download Wireshark Portable 3.0.0

Wireshark Portable

 3.0.0

Download Wireshark Portable - Phân tích giao thức mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/03/2019

Wireshark Portable có khả năng phân tích các giao thức mạng và cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết về giao thức hiện có để xử lý kịp thời nếu có sự cố mạng. Chương trình sẽ thu thập các gói tin, đọc và ghi nhiều dạng dữ liệu khác nhau, trên nhiều hệ điều hành và giao thức. Đây là phần mềm di động và không cần phải cài đặt.

Quảng cáo

Wireshark Portable hỗ trợ phân tích các giao thức mạng với khả năng xử lý hàng trăm giao thức mạng được bổ sung hằng ngày, thu thập thông tin được trao đổi trực tiếp và hỗ trợ cả việc phân tích ngoại tuyến. Ứng dụng này có khả năng thu thông tin dữ liệu thông qua giao diện đồ họa, đọc và ghi nhiều dạng tập tin như Tcpdump (libpcap), Catapult DCT2000, Cisco Secure IDS iplog, Microsoft Network Monitor, Network General Sniffer,...

Tính năng mới của Wireshark Portable phiên bản 1.10.6:

- Nâng cao phân tích giao thức mạng

Wireshark Portable hỗ trợ công cụ tạo đường dẫn gói tín, các bộ lọc mạnh mẽ hiển thị các gói dữ liệu. Người dùng cũng được phép sử dụng các quy tắc bôi màu làm cho việc phân tích được nhanh chóng và trực quan hơn. Dữ liệu đầu ra có thể được trích xuất sang định dạng  XML, PostScript, CSV và văn bản thuần để tiện lưu trữ và theo dõi.

Wireshark Portable đọc dữ liệu trực tiếp từ nhiều loại kết nối mạng, bao gồm Ethernet, IEEE 802.11, PPP/HDLC, ATM, Bluetooth, USB, Token Ring, Frame Relay, FDDI, …Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp nhiều phương thức giải nén cho nhiều giao thức mạng như IPsec, ISAKMP, Kerberos, SNMPv3, SSL/TLS, WEP, … Đây cũng là tiện ích di động, không cần cài đặt và có thể được kích hoạt từ USB hay thiết bị di động gắn ngoài.

Các tính năng chính của Wireshark Portable:

- Phân tích chuyên sâu các giao thức mạng
- Thu thập dữ liệu từ nhiều gói tin
- Hỗ trợ các bộ lọc mạng mẽ
- Cung cấp các phương pháp phân tích trực quan và nhanh chóng
- Giải nén nhiều giao thức mạng
- Đọc dữ liệu từ nhiều giao thức
- Xuất dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau
- Tiện ích di động, không cần cài đặt
 

 Liên kết tải về - [43.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wireshark Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wireshark portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wireshark Portable 3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wireshark 3/5 Giám sát, phân tích giao thức mạng
  • Ethereal 3/5 Quản lý hệ thống mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá