download Europa Universalis II Cho PC

Europa Universalis II

 Cho PC

Download Europa Universalis II - Game chiến thuật theo lượt bối cảnh lịch sử châu Âu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/10/2020

Europa Universalis II là game chiến thuật với nội dung và gameplay hấp dẫn lấy bối cảnh là những sự kiện trong lịch sử từ thời kỳ đen tối của Jeanne D'Arc cho đến các cuộc chiến tranh rực lửa của Napoléon. Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Europa Universalis II là lãnh đạo để thúc đẩy phát triển một quốc gia, đưa ra các chính sách đối nội và đối ngoại phù hợp cũng như tham gia vào những cuộc chiến tranh tôn giáo.

Quảng cáo

Hiện Europa Universalis II đang được tặng bản quyền miễn phí trên nền tảng GOG Galaxy, các game thủ hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và tải game Europa Universalis II ngay nhé.

1. Giới thiệu về Europa Universalis II

Europa Universalis II thuộc thể loại chiến lược theo lượt xây dựng đế chế, phát triển quốc gia, bối cảnh là những sự kiện lịch sử diễn ra tại châu Âu trải dài trong khoảng thời gian từ năm 1419 đến 1820. Người chơi sẽ điều khiển một quốc gia phát triển qua nhiều giai đoạn, các nhiệm vụ quản lý nền kinh tế, quân sự, liên minh chính trị, phát triển khoa học. Bên cạnh đó người chơi cũng phải tham gia trong các cuộc đấu tranh tôn giáo, thiết lập các cuộc thám hiểm để khám phá những vùng đất mới và mở rộng lãnh thổ.

europa universalis ii

Download Europa Universalis II, Game chiến thuật theo lượt bối cảnh lịch sử châu Âu

Europa Universalis II tái hiện những sự kiện lịch sử có thật để người chơi cùng tìm hiểu và tương tác, trải nghiệm chuyến hành trình đưa các tàu tư nhân đi khắp bảy biển, tập hợp lính đánh thuê để tăng cường khả năng phòng thủ cho quốc gia. Thời gian chạy liên tục trong trò chơi chứ không phải rời rạc, cho phép người chơi tăng tốc độ hoặc làm chậm thời gian để cho các sự kiện diễn ra theo chiều hướng mình muốn. Trò chơi còn có những sự kiện diễn ra ngẫu nhiên cùng với các sắc lệnh làm cho lối chơi thách thức và đa dạng hơn.

2. Các đặc điểm chính của Europa Universalis II:

- Game chiến thuật theo lượt bối cảnh lịch sử châu Âu.
- Lãnh đạo, điều hành quốc gia trải qua nhiều giai đoạn phát triển.
- Đưa ra các chiến lược phát triển kinh tế, quân sự, chính trị, khoa học.
- Tham gia vào các cuộc chiến tranh sắc tốc và tôn giáo.
- Trải nghiệm những chuyến thám hiểm và mở rộng lãnh địa.

3. Game liên quan

Clash Royale cũng là game chiến thuật MOBA, kết hợp các nhiệm vụ thủ thành và thu thập thẻ, trong đó người chơi sẽ được xây dựng một đế chế của riêng mình bằng cách tập hợp tài nguyên để phát triển kinh tế, quân sự... bên cạnh đó Clash Royale đòi hỏi người chơi phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch, mỗi màn chơi kéo dài 3 phút và bên nào phá hủy tòa tháp chính giữa sẽ được coi là giành chiến thắng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Europa Universalis II được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat europa universalis ii là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Europa Universalis II Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá