download HiBit System Information Portable  1.5.30

HiBit System Information Portable

  1.5.30

Download HiBit System Information Portable - Xem thông tin phần cứng và phần mềm máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/05/2019

HiBit System Information Portable là phần mềm thông tin hệ thống, thu thập các dữ liệu quan trọng về các thành phần phần cứng và phần mềm của máy tính, qua đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tiến hành phân tích cấu hình hệ thống để đưa ra phương án cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính hiệu quả hơn.

Quảng cáo

HiBit System Information Portable hiển thị toàn bộ dữ liệu thu thập được theo hai mục: Hardware (phần cứng) và Software (phần mềm), và mục thứ ba Summary chỉ thống kê những thông tin liên quan nhất đến hai mục kể trên.

Hmonitor cũng là phần mềm hỗ trợ tích cực người dùng kiểm tra thông tin, phần cứng máy tính hiệu quả, ngoài chức năng cung cấp thông tin phần cứng thông thường thì Hmonitor còn giúp bạn biết được phần cứng có đang hoạt động ở trạng thái tốt nhất hay không, từ đó có những giải pháp chăm sóc kịp thời.


HiBit System Information Portable
Download HiBit System Information Portable - Phần mềm Xem thông tin phần cứng và phần mềm máy tính

 

HiBit System Information Portable không thực sự có giao diện người dùng hiện đại nhất, nhưng đủ dễ hiểu đối với cả những người dùng mới. Trong tab Hardware, phần mềm cung cấp các thông tin về CPU, RAM, bo mạch chủ, BIOS, màn hình hiển thị của máy tính và tất cả các máy in có kết nối, v.v.

Tab Software trên giao diện HiBit System Information Portable là nơi bạn theo dõi các thông tin chi tiết về hệ điều hành và các giá trị bên trong hệ thống liên quan đến vấn đề bảo mật, các dịch vụ đang chạy, trình điều khiển hệ thống, các mục khởi chạy, các chương trình được cài đặt, và nhật ký sự kiện của máy tính.

Tương tự để xem thông tin card màn hình, thông số phần cứng cùng với nhiều thông tin hữu ích khác, bạn có thể sử dụng GPU Z đã khá nổi tiếng, ưu điểm của GPU Z là có giao diện đơn giản nhưng lại mang đến đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng.

Các tính năng chính của HiBit System Information Portable:

- Cung cấp thông tin về phần cứng và phần mềm.

- Hỗ trợ phân tích hệ thống.

- Kiểm soát CPU, RAM, BIOS, trình điều khiển, v.v.Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HiBit System Information Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HiBit System Information Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hibit system information portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HiBit System Information Portable 1.5.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Desktop Info 3/5 Xem thông tin hệ thống trên Desktop
  • CTBIOS 3/5 Xem thông tin Bios trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá