download Exploration Craft Pro Cho Android

Exploration Craft Pro

 Cho Android

Download Exploration Craft Pro - Game sinh tồn và sáng tạo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/01/2022

Exploration Craft Pro là tựa game sinh tồn kết hợp xây dựng và sáng tạo giống Minecraft, nơi bạn có thể thu thập tài nguyên theo nhiều cách khác nhau, chế tạo các công cụ, khám phá các vùng đất bí ẩn và thú vị. Exploration Craft Pro còn yêu cầu bạn phải kiến tạo những công trình từ các hình khối và nhiều yếu tố khác nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Exploration Craft Pro

Exploration Craft Pro có đồ họa pixel và bối cảnh độc đáo, nơi bạn sẽ cùng xây dựng các công trình kiến trúc từ các tài nguyên được cung cấp, tạo thành phố của riêng bạn bằng cách sử dụng các khối và các yếu tố khác nhau. Hãy phát huy khả năng xây dựng và sự sáng tạo của mình để tạo ra các tòa nhà đáng kinh ngạc.

tai exploration craft pro

Exploration Craft Pro - Game sinh tồn và sáng tạo

Exploration Craft Pro còn đặt ra những mục tiêu sinh tồn cho người chơi khi phải đối mặt với những hiểm nguy, chế tạo vũ khí và áo giáp để chiến đấu với kẻ thù. Game có lối chơi đơn giản, nhiều cách để sáng tạo và di chuyển, bản đồ rộng lớn.

2. Game liên quan

Exploration Craft 3D cũng là game mô phỏng xây dựng và sáng tạo sử dụng các khối để tạo ra nhiều loại công trình khác nhau, Exploration Craft 3D còn mang đến rất nhiều mê cung, nhiều căn phòng bí mật và tài nguyên để bạn thu thập.


Liên kết tải về - [39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Exploration Craft Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exploration craft pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Exploration Craft Pro Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá