download JANDI Cho Android

JANDI

 Cho Android

Download JANDI - Ứng dụng hỗ trợ chat nhóm, thảo luận, chia sẻ tài liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/12/2019

JANDI là một ứng dụng hữu ích mà ở đó bạn có thể giao tiếp và thảo luận với các thành viên trong nhóm của mình, chia sẻ và quản lý các tài liệu dễ dàng để từ đó có thể làm việc thuận lợi hơn và gia tăng hiệu quả công việc của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu về JANDI

Nếu là người thường xuyên cần phải giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp về các vấn đề liên quan đến công việc hay bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống thì một phần mềm chat cho phép người dùng trò chuyện theo nhóm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Sau khi thử nghiệm và đánh giá, chúng tôi gợi ý cho bạn ứng dụng JANDI - một ứng dụng chat hoàn hảo hỗ trợ người dùng khi làm việc teamwork.

Telegram cũng là phần mềm chat đa nền tảng hỗ trợ chat cá nhân và trò chuyện nhóm, mã hóa tin nhắn trên nền tảng đám mây để bảo mật dữ liệu cho người dùng, Telegram còn hỗ trợ gửi file không giới hạn kích thước, nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc để trò chuyện.

Download JANDI - Hỗ trợ trò chuyện và làm việc với đồng nghiệp

1. Giới thiệu chung về ứng dụng JANDI

JANDI là một phần mềm cho phép người dùng trò chuyện và làm việc với bạn bè, đồng nghiệp của mình để hợp tác và thảo luận làm việc hiệu quả trên máy tính và cả thiết bị di động của mình. JANDI có tích hợp nhiều tính năng hay và rất phù hợp với đối tượng người dùng làm việc theo nhóm tại các doanh nghiệp ở Châu Á. Bạn có thể kết nối để giao tiếp với đồng nghiệp của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng để thảo luận, đưa ra feedback và chia sẻ các tin nhắn/tài liệu, tích hợp với các dịch vụ của bên thứ 3 và quản lý danh sách việc cần làm.

Để thử nghiệm JANDI ngay, bạn có thể download ứng dụng về điện thoại của mình từ cửa hàng Google Play hoặc App Store. Nếu muốn sử dụng trên máy tính, bạn chỉ cần download ứng dụng và cài đặt để dùng. JANDI hiện được hàng nghìn người download và sử dụng mỗi năm bởi vì nó là một ứng dụng miễn phí với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Để trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị hơn, bạn nên thử ngay phiên bản Premeium hoặc Enterprise (mất phí).

2. Ứng dụng JANDI phù hợp với người dùng nào?

Ứng dụng JANDI sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng mong muốn:

- Giảm bớt thời gian làm việc

- Giao tiếp với đồng nghiệp/bạn bè trong thời gian thực

- Đưa ra các quyết định về công việc/nhiệm vụ một cách nhanh chóng

- Làm việc từ xa

- Gia tăng hiệu suất làm việc

- Bảo mật các thông tin về công việc trong nội bộ nhóm

Tải JANDI - Phần mềm nhắn tin theo nhóm

3. Các tính năng nổi bật của ứng dụng JANDI

JANDI có thể mang đến cho bạn một số lợi ích sau:

- Nhắn tin theo nhóm để thảo luận và thực hiện công việc hiệu quả hơn:

Sau khi download ứng dụng, bạn có thể vào ngay phòng chat để kết nối và trò chuyện với bất kỳ ai trong nhóm của bạn. Nếu bạn không thích những cuộc trò chuyện riêng lẻ với từng người trong khi nhóm bạn phải nhanh chóng hoàn thành công việc thì bạn có thể tạo ngay các cuộc trò chuyện theo nhóm, theo chủ đề để dễ theo dõi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm thành viên hoặc loại bớt thành viên theo ý muốn.

- Chat video với các thành viên khác

Nếu bạn ngại nhắn tin thì bạn có thể thử nghiệm ngay tính năng gọi video trong JANDI chỉ trong vài click chuột.

- Chia sẻ các tài liệu một cách dễ dàng:

JANDI cho phép người dùng upload và chia sẻ các hình ảnh, file, video,.....với thành viên trong cùng nhóm.

- Phân công nhiệm vụ cho người khác hoặc cảnh báo họ về các nhiệm vụ quan trọng bằng Mentions (@) và tạo danh sách việc cần làm ngay lập tức cho chính bạn với Stars (☆)

- Tìm kiếm các tin nhắn, file, nhóm,... một cách dễ dàng:

Mọi thứ trên JANDI đều được lưu trữ tự động và vì vậy bạn có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng bất cứ khi nào với chức năng tìm kiếm file và tin nhắn thông minh trong ứng dụng hữu ích này. Theo đó, bạn sễ dàng tìm kiếm bất cứ thứ gì theo từ khóa, phòng trò chuyện, loại tệp, ngày ... Bạn không cần nhập tất cả các thông tin này để tìm kiếm tệp mà chỉ cần gõ một vài từ khoá để tìm thấy những gì bạn cần nhanh nhất.

- Truy cập tất cả tin nhắn, tập tin,....của bạn mọi lúc, mọi nơi:

Bạn có thể quản lý và dùng ứng dụng JANDI ở bất cứ đâu. JANDI kết nối Google Drive, Dropbox, Trello, JIRA, GitHub,... để quản lý tất cả quy trình làm việc của bạn ở một nơi.

JANDI - Kết nối Google Driver, GitHub,...

- Bảo mật dữ liệu:

JANDI đảm bảo bảo mật dữ liệu cho người dùng. Tất cả các tin nhắn và file được chia sẻ trong JANDI được mã hóa nhanh chóng. JANDI đảm bảo bảo mật cho người dùng bằng cách sử dụng Amazon Web Service(AWS) để lưu trữ và truyền dữ liệu. Bạn sẽ không phải lo bị mất các dữ liệu quan trọng.

- Các tính năng hay khác:

Bạn có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng hay như: comment on file, tạo poll, chụp ảnh màn hình, online status, định dạng văn bản, cài đặt chế độ máy bay, hỗ trợ đa thiết bị, đa ngôn ngữ,....trên JANDI.

4. Các thông tin quan trọng khác về JANDI

- Phiên bản hiện tại: 2.26.5

- Yêu cầu hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

- Nhà phát hành: Toss Lab, Inc.


Liên kết tải về - [17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JANDI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jandi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JclipShare 3/5 Chia sẻ tài liệu trong mạng Lan
  • Overtone 3/5 Ứng dụng chat dành cho game thủ
  • Tunabox.netChia sẻ tài liệu nhanh chóng
  • EwordChia sẻ tài liệu Word với bạn bè
  • SlideShareChia sẻ tài liệu trực tuyến
  • Hangouts MeetỨng dụng họp nhóm, trò chuyện qua video chất lượng cao
  • Black MessengerỨng dụng nhắn tin đa chức năng cho điện thoại Android
  • Twist for TeamsỨng dụng trò chuyện nhóm cho Android
  • Zoho MeetingPhần mềm họp trực tuyến, quản lý cuộc họp trên di động
  • Telegram cho MacỨng dụng nhắn tin, gọi video call, trò chuyện nhóm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá