download SurfAnonymous 1.1

SurfAnonymous

 1.1

Download SurfAnonymous - Ẩn danh, ẩn IP khi lướt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/07/2017

SurfAnonymous là ứng dụng trợ giúp người dùng ẩn đi địa chỉ IP thực khi lướt web, nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi các hacker, và duyệt web thoải mái hơn cũng như xem nội dung bị chặn theo từng khu vực vị trí địa lý.

Quảng cáo

Sau khi tải SurfAnonymous và cài đặt nhanh, màn hình sẽ hiển thị giao diện làm việc đơn giản tương tự với giao diện cổ điển của hệ điều hành Windows XP. Trong giao diện này, người dùng sẽ xem được địa chỉ IP thực, thành phố, quốc gia và quốc kỳ, cũng như chuyển sang địa chỉ IP giả chỉ với một thao tác click chuột. Phiên bản SurfAnonymous chưa đăng ký tự động chọn quốc gia giả là US, không cho phép người dùng chọn lựa quốc gia.

Free Hide IP cũng là một trong những công cụ IP nổi tiếng với khả năng ẩn IP, cung cấp hệ thống máy chủ của nhiều quốc gia trên thế giới để lướt web ẩn danh, bên cạnh đó Free Hide IP cũng cho phép bạn truy cập vào nhiều website bị chặn bởi các quốc gia.

surfanonymous

Với SurfAnonymous, người dùng dễ dàng khai thác tính năng tự động thay đổi địa chỉ IP cứ 10 phút một lần. SurfAnonymous tương thích với các trình duyệt Mozilla Firefox, Opera và Internet Explorer, và cho phép người dùng hiển thị địa chỉ IP trên các trình duyệt này khi chọn tùy chọn tương ứng. Đáng tiếc, SurfAnonymous không hỗ trợ trình duyệt Google Chrome và vẫn thiếu khá nhiều tùy chọn so với các trình ẩn địa chỉ IP khác.

Fast Hide IP cũng là công cụ ẩn danh IP tương tự như ứng dụng này, giúp bạn bảo mật được các dữ liệu cá nhân khi trực tuyến, ưu điểm của Fast Hide IP còn nằm ở khả năng  tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Các tính năng chính của SurfAnonymous:

- Ẩn địa chỉ IP thực khi lướt web.

- Bảo vệ thông tin cá nhân người dùng.

- Xem nội dung bị chặn trong nước.

- Tự động thay đổi địa chỉ IP 10 phút một lần.


Liên kết tải về - [708 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SurfAnonymous được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surfanonymous là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá