download FB Checker 2.8

FB Checker

 2.8

Download FB Checker - Xem thông tin người dùng Facebook

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/11/2013

FB Checker cung cấp cho người dùng khả năng xem thông tin, hồ sơ của người dùng khác trên Facebook hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể tìm hiểu thông tin cá nhân những người kết nối với bạn.

Quảng cáo

Cộng đồng người internet sử dụng mạng xã hội Facebook để kết nối trò chuyện với bạn bè, kinh doanh, mua sắm trên đó. Đặc biệt người dùng thường kết bạn hàng loạt thậm chí với cả những người không quen. Và với sự giúp đỡ của FB Checker bạn dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân của người dùng khác hay xác định các tài khoản ảo trên Facebook.

FB Checker được xem là tiện ích nhỏ gọn và tin cậy giúp bạn kiểm tra thông tin cá nhân của người dùng khác trên Facebook hiệu quả. Từ đó bạn có thể nắm trong tay các hồ sơ của người dùng khác và biết họ là ai trước khi kết bạn.

Mỗi khi người dùng truy cập vào user ID Facebook khác ngay lập tức các thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện được hiển thị vào FB Checker để cho bạn kiểm tra. Tiện ích đã mang đến cho người dùng khả năng kết nối lành mạnh trên mạng xã hội Facebook.

Ngoài ra, FB Checker là ứng dụng được cộng đồng mạng tin tưởng và sử dụng đông đảo nhất so với các ứng dụng cùng chức năng. Đặc biệt, người dùng chỉ cần nhìn vào giao diện là đã có thể sử dụng được bởi giao diện được tích hợp trên nhiều loại ngôn ngữ thông dụng và phù hợp với nhiều người dùng.

Những tính năng chính của FB Checker:

- Xem thông tin, hồ sơ của người dùng khác trên Facebook hiệu quả.

- Dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân của người dùng khác hay xác định các tài khoản ảo trên Facebook

- Giúp bạn nắm trong tay các hồ sơ của người dùng khác và biết họ là ai trước khi kết bạn.

- Các thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện được hiển thị vào FB Checker để cho bạn kiểm tra.

- Cộng đồng mạng tin tưởng và sử dụng đông đảo nhất .
 Liên kết tải về - [13.3MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FB Checker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fb checker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá