download File Conversion Wizard for Word and Excel 1.11

File Conversion Wizard for Word and Excel

 1.11

Download File Conversion Wizard for Word and Excel - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/10/2018

File Conversion Wizard for Word and Excel là chương trình cho phép chuyển đổi hàng ngàn tập tin (hoặc ít hơn) chỉ trong một lần, làm việc với 2 chương trình Word, Excel.

Quảng cáo

File Conversion Wizard for Word and Excel được sử dụng để chuyển đổi bất kì định dạng tập tin nào được hỗ trợ bởi 2 chương trình MS Word, MS Excel như DOC, DOCX, XLS, XLSX, HTML, WPS, ASC, ANS, TXT, WRI, DBF, CSV.

File Conversion Wizard for Word and Excel cho phép chuyển đổi cùng một lúc một lượng lớn các tập tin ( không giới hạn số lượng) giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc, thực hiện công việc nhanh và hiệu quả hơn.

Chương trình giúp xử lý và chuyển đổi lại thư mục có cấu trúc phức tạp. Gán một mẫu mới cho nhiều tập tin Word. File Conversion Wizard for Word and Excel mã hóa các tập tin Word, Excel.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, là người dùng đã có thể xác định quá trình chuyển đổi các văn bản một cách chính xác. File Conversion Wizard for Word and Excel rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ việc tải chương trình về, tự giải nén và cài đặt các thiết lập ngay lập tức.

Tính năng cơ bản của File Conversion Wizard for Word and Excel


- Chuyển đổi bất kì định dạng trong MS Word, MS Excel như DOC, DOCX, XLS, XLSX, HTML, WPS, ASC, ANS, TXT, WRI, DBF, CSV.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt ( không giới hạn số lượng file).
- Xử lý và chuyển đổi lại thư mục có cấu trúc phức tạp.
- Gán một mẫu mới cho nhiều tập tin Word.
- Mã hóa các văn bản MS Word, MS Excel.
 Liên kết tải về - [540 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Conversion Wizard for Word and Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file conversion wizard for word and excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Conversion Wizard for Word and Excel 1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá