download QPS PDF to Word 2.2

QPS PDF to Word

 2.2

Download QPS PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/10/2018

QPS PDF to Word là ứng dụng cho phép chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng Word, cụ thể là RTF và DOC.

Quảng cáo

QPS PDF to Word có giao diện chương trình đơn giản và điều hướng người sử dụng. Bạn có thể nhập các file PDF vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin duy nhất, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo, thả tập tin, QPS PDF to Word cho phép không chỉ chuyển đổi một file mà còn chuyển PDF sang Word có nội dung khác nhau thành các file PDF. Nó hỗ trợ các file bao gồm RTF, DOC, DOCX.


QPS PDF to Word
Download QPS PDF to Word - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word

Trong hàng đơi, bạn có thể kiểm tra các đường dẫn nguồn, kích thước, số lượng trang của mỗi tập tin. Một khi đã xác định được điểm đến và định dạng đầu ra , người dùng có thể bắt đầu tiến hành công việc chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt QPS PDF to Word để mở thư mục đích sau khi chuyển đổi, thiết lập phạm vi trang và tùy chọn mật khẩu người dùng ( khi cần ), cũng như loại bỏ thưu mục danh sách hoặc xóa toàn bộ danh sách tập tin, văn bản sau khi được chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc từ bố cục, font chữ, kích thước, màu sắc, hình ảnh. QPS PDF to Word chiếm dung lượng nhỏ trong bộ nhớ hệ thống, bao gồm tập tin trợ giúp ngắn gọn, có thời gian chuyển đổi tốt, hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, quản lý để giữ chất lượng tốt về hình dạng và cách bố trí văn bản.

Bên cạnh QPS PDF to Word người dùng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm có chức năng chuyển đổi PDF sang Word một cách dễ dàng như PDF to Word Converter một trong những phần mềm có chức năng chuyển đổi file PDF nhanh nhất, sau khi thực hiện chuyển đổi bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại file trong trường hợp kích thước hoặc font chữ chưa được chuẩn, PDF to Word Converter sẽ giúp bạn giữ nguyên được những thành phần quan trọng nhất của văn bản, để nếu đã chuẩn rồi sẽ mất công phải chỉnh sửa. Tính năng chính của QPS PDF to Word

 


- Chuyển đổi các tập tin Word có định dạng RTF, DOC, DOCX sang PDF.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Tự chọn thư mục nguồn và thư mục đầu ra.
- Tốc độ nhanh.
- Quản lý chất lượng văn bản tốt.

 


Liên kết tải về - [10.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

QPS PDF to Word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QPS PDF to Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qps pdf to word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QPS PDF to Word 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá