download Color Efex Pro for Mac 4.3.24.10

Color Efex Pro for Mac

 4.3.24.10

Download Color Efex Pro for Mac - Chỉnh sửa, thêm bộ lọc ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/05/2018

Color Efex Pro for Mac là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoạt động trên nền tảng Mac OS X kèm theo tập hợp hiệu ứng phong phú và hơn 55 bộ lọc khác nhau được tổ chức hợp lý để sử dụng trên ảnh một cách nhanh chóng, hỗ trợ người dùng có được bức hình ưng ý.

Quảng cáo

Color Efex Pro for Mac là trình xử lý ảnh có trong bộ sưu tập Nik Collection do Google phát triển, có nghĩa là bạn không thể cài đặt tiện ích riêng mà phải download, cài đặt toàn bộ gói phần mềm. Để bắt đầu sử dụng chương trình Color Efex Pro for Mac, chỉ cần điều hướng đến thư mục Nik Collection trong Applications và lựa chọn mục phù hợp, phiên bản Color Efex Pro trên windows cũng có các chức năng tương tự.

Color Efex Pro for Mac cung cấp trên 55 bộ lọc khác nhau, cho phép bạn xem trước cả ảnh đầu vào và đầu ra ngay trên cửa sổ chính. Ở phía bên trái bức vẽ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các hiệu ứng được sắp xếp theo thể loại, trong khi đó bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt gắn với mỗi hiệu ứng ở phía bên phải.

Sizerox for Mac cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Mac với nhiều tính năng thú vị như thay đổi kích thước, đổi tên, cắt, xoay và gắn watermark cho ảnh, ngoài ra Sizerox for Mac cho phép chỉnh sửa nhiều file cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Những tính năng chính của phần mềm Color Efex Pro for Mac:

- Hoạt động trên nền tảng Mac OS X

- Chỉnh sửa ảnh với hơn 55 bộ lọc khác nhau

- Tùy chỉnh cài đặt gắn với mỗi hiệu ứng

- Nằm trong bộ sưu tập Nik Collection của GoogleLiên kết tải về - [618.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Color Efex Pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat color efex pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Color Efex Pro for Mac 4.3.24.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicsPlay 3/5 Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và chủ đề
  • PhotoDemon 3,8/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá