download CyberLink Director Suite 9.00

CyberLink Director Suite

 9.00

Download CyberLink Director Suite - Biên tập, chỉnh sửa file video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/11/2020

CyberLink Director Suite là một phần mềm độc đáo đa chức năng giúp bạn có thể biên tập và nâng cấp chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh cho video một cách dễ dàng. Với phần mềm này, bạn có thể cùng một lúc thực hiện nhiều công việc chỉnh sửa video cũng như thỏa sức thiết kế video của bản thân một cách đơn giản và hiệu quả.

Quảng cáo

Phần mềm CyberLink Director Suite là một công cụ đa chức năng cho phép bạn chỉnh sửa toàn diện trên mọi định dạng file video khác nhau. Qua đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh cho video một cách nhanh chóng.

CyberLink Director Suite tích hợp chức năng PowerDirector 11 tiên tiến giúp bạn có thể tiến hành những thao tác cắt ghép và chuyển đổi hình ảnh thông minh. Bên cạnh đó, tính năng này của chương trình cũng cho phép bạn nâng cấp toàn diện chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh của video một cách hiệu quả.

CyberLink Director Suite còn được thiết kế bao gồm chức năng PhotoDirector 4 và ColorDirector làm việc trên mọi định dạng file hình ảnh phổ biến. Hơn nữa, chương trình cho phép bạn trực tiếp điều chỉnh màu sắc cũng như quản lí hiệu ứng lên từng layer video.

Ngoài ra, CyberLink Director Suite bao gồm chức năng AudioDirector cho phép bạn xây dựng và nâng cấp chất lượng âm thanh của video lên mức tối đa. Nhờ thế, video của bạn sẽ được xử lý và trở nên đặc biệt sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bạn đã biết tới phần mềm CyberLink YouCam chưa? CyberLink YouCam có tính năng chính là chèn hiệu ứng với nhiều màu sắc, biểu tượng khác nhau, giúp video trò chuyện của bạn với những người thân, bạn bè của mình qua webcam trở nên sôi động hơn, thú vị hơn đó.

Các tính năng chính của CyberLink Director Suite:

- Tập hợp nhiều chức năng cho phép chỉnh sửa toàn diện hình ảnh, âm thanh trên mọi định dạng video khác nhau.

- Thời gian xử lí thông tin nhanh chóng, linh động.

- Chức năng PowerDirector 11 hỗ trợ cải thiện, nâng cấp chất lượng hình ảnh.

- Chức năng PhotoDirector 4 cho phép quản lí, thêm hiệu ứng hình ảnh.

- Chức năng ColorDirector giúp điều chỉnh màu sắc hình ảnh.

- Chức năng AudioDirector quản lí, nâng cấp chất lượng âm thanh.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink Director Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink director suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink Director Suite 9.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free Studio 3/5 biên tập các video
  • WAX 3/5 Biên tập, chỉnh sửa file Video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá