download Filter Forge 9.008

Filter Forge

 9.008

Download Filter Forge - Thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/12/2020

Filter Forge là phần mềm hữu ích dành cho những người dùng sử dụng thiết kế hoặc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tính năng chính của Filter Forge là đóng gói các bộ lọc để tạo ra các kết cấu, tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đồng thời nâng cao chất lượng hình ảnh.

Quảng cáo

Filter Forge là một công cụ phần mềm được xây dựng nhằm giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng nhiều bộ lọc tích hợp sẵn để tạo ra các công cụ của riêng mình. Tiện ích này có thể được sử dụng độc lập hoặc bạn cũng có thể cài đặt nó như một Plug-in bổ sung cho phần mềm photoshop.

Filter Forge cho phép người dùng tự tạo các bộ lọc cho riêng mình như kết cấu, hiệu ứng, biến dạng, hình nền, khung hình... thông qua một trình soạn thảo trực quan. Tất cả các bộ lọc tự động hỗ trợ cả chế độ 16 lẫn 32 bit trong phần mềm Photoshop giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc xử lý ảnh.

filter forge

Download Filter Forge - Thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh

Không chỉ có vậy, Filter Forge còn cho phép người dùng xây dựng các bộ lọc trực tuyến, bạn còn có thể truy cập online miễn phí hàng ngàn bộ lọc do những người dùng khác tạo ra. Bất cứ ai cũng có thể góp phần xây dựng kết cấu và hiệu ứng cho bộ lọc trực tuyến. Điều này đồng nghĩa với việc là càng có nhiều người sử dụng bộ lọc Filter Forge thì nó sẽ càng phong phú và tốt hơn.

Người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trong Filter Forge để tìm các bộ lọc cụ thể, bổ sung chúng vào mục yêu thích, Pin vào ổ cứng cũng như tạo ra một cửa sổ khác bằng cách kéo thả các hiệu ứng và kết nối chúng.

Ngoài Filter Forge, nếu bạn muốn thêm các hiệu ứng vào bức ảnh của mình cho thêm phần sinh động thì MagicEffect Photo Editor sẽ là phần mềm hỗ trợ bạn một cách hiệu quả. Bằng việc cung cấp đa dạng những hiệu ứng độc đáo, phần mềm MagicEffect Photo Editor giúp cho bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn, mang lại cho người sử dụng một phong cách riêng biệt.

Những tính năng chính của Filter Forge:

- Giúp người dùng tạo các bộ lọc cho riêng mình

- Xây dựng các bộ lọc trực tuyến

- Truy cập online vào kho dữ liệu với hàng ngàn bộ lọc do người dùng tạo

- Giao diện thiết kế đơn giản, trực quan


Liên kết tải về - [91.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filter Forge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filter forge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Filter Forge 9.008


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá