download Magic Photo Editor 7.5

Magic Photo Editor

 7.5

Download Magic Photo Editor - Ghép và chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/07/2018

Magic Photo Editor cho phép bạn lồng ghép ảnh cá nhân vào nhiều khung ảnh với các chủ đề khác nhau sao cho tự nhiên và ấn tượng nhất. Có hàng trăm khung ảnh để bạn lựa chọn, có thể thay đổi vị trí hay kích thước các chi tiết trên ảnh, thêm văn bản bình luận cho ảnh. Những hình ảnh sau khi chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ chúng đến cho bạn bè của mình.

Magic Photo Editor là một chương trình giúp người dùng thay đổi chất lượng, định dạng của các hình ảnh trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng xem, thực hiện thêm hiệu ứng, thêm hình ảnh, ghép hình ảnh vào ảnh đang sửa một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng quản lý các bức ảnh trên ổ cứng.

Magic Photo Editor cho phép bạn chỉnh sửa và thêm mới các hiệu ứng, hình ảnh và các khung hình được tích hợp sẵn vào những bức ảnh của bạn. Đây là giải pháp hiệu quả trong việc thiết kế và thiết kế những album ảnh cưới, album ảnh gia đình, tạo các bức ảnh để làm slideshow, ảnh thiệp chúc mừng…

So với ứng dụng Photoshop nổi tiếng thì PicsArt không thua kém gì về độ phong phú các hiệu ứng và cũng giống như Photoshop, ứng dụng này cho phép bạn áp dụng hiệu ứng ảnh để xem ngay lập tức.

So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Magic Photo Editor có thể thua kém về các tính năng chỉnh sửa ảnh nhưng lại dễ sử dụng và thân thiện với người dùng hơn rất nhiều. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một kho lưu trữ các hình ảnh, khung hình, các font chữ … khác nhau để áp dụng vào những bức ảnh của mình.

Photoshop cũng có chức năng lồng ghép ảnh vào trong chữ vô cùng độc đáo, khiến những dòng chữ của bạn trở lên sinh động hơn. Bạn hãy thực hiện lồng ghép ảnh vào chữ với Photoshop ngay bây giờ.


Magic Photo Editor
Download Magic Photo Editor - Phần mềm Chỉnh sửa và lồng ghép hình ảnh

Magic Photo Editor quản lý các hình ảnh cũng như các khung hình rất tốt, sắp xếp trong những thư mục riêng biệt giúp bạn tìm kiềm dễ dàng. Các hình ảnh được chèn vào cũng rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy các hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, các loại hoa, các phông nền khác nhau. Không những vậy, chương trình cho phép bạn thêm văn bản, tạo ghi chú cho mỗi bức ảnh.

Fotor cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc nghộ nghĩnh. Nếu bạn muốn tạo các hình ảnh theo phong cách vui nhộn hài hước thì Fotor là lựa chọn tốt.

Magic Photo Editor cung cấp màn hình để bạn xem qua quá trình làm việc của mình, áp dụng khung hình nào, chương trình sẽ lập tức hiển thị khung hình đó, chọn lựa các đối tượng hợp lý cho hình ảnh và lưu hình ảnh dưới các định dạng phổ biến như JPG, BMP…

Tính năng chính của Magic Photo Editor:

- Hỗ trợ hơn 200 hình dạng khác nhau.

- Cung cấp hơn 60 loại hoa để ghép vào ảnh.

- Cung cấp 120 nhân vật hoạt hình.

- Thêm văn bản, ghi chú cho bức ảnh.

- Cung cấp hơn 200 khung hình có sẵn.


Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Magic Photo Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Photo Editor 7.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm