download Final Uninstaller  2.6.10.573

Final Uninstaller

  2.6.10.573

Download Final Uninstaller - Gỡ bỏ các ứng dụng, cài đặt trên windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/10/2019

Final Uninstaller là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng dọn dẹp sạch sẽ hệ thống của bạn. Nhờ Final Uninstaller bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng đã gỡ không thành công, giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.

Quảng cáo

Final Uninstaller là công cụ mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể loại bỏ hoàn toàn các file, thư mục của các ứng dụng đã gỡ bỏ không thành công. Final Uninstaller được nhiều người dùng ưa thích vì tính năng dễ dàng sử dụng.

Hơn thế nữa, Final Uninstaller cung cấp cho người dùng khả năng quét toàn bộ máy tính để tìm kiếm những file còn sót lại của các ứng dụng đã gỡ bỏ trước đó. Final Uninstaller còn hiển thị danh sách những tập tin để loại bỏ và bây giờ bạn có thể xóa bỏ chúng hoàn toàn chỉ bằng 1 cú click chuột. Nhờ có Final Uninstaller máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh và ổn định hơn. Đây đúng là công cụ tuyệt vời dành cho bạn phải không nào?

Final Uninstaller được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt, tốc độ tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các file dữ liệu dư thừa nhanh chóng. Công cụ sẽ phát hiện các tập tin còn sót lại của registry về các file, driver, quy trình và hệ thống và gỡ bỏ chúng an toàn. Final Uninstaller tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Final Uninstaller:

- Loại bỏ hoàn toàn các file, thư mục của các ứng dụng đã gỡ bỏ không thành công.
- Khả năng quét toàn bộ máy tính để tìm kiếm những file còn sót lại của các ứng dụng đã gỡ bỏ trước đó.
- Hiển thị danh sách những tập tin để loại bỏ.
- Phát hiện các tập tin còn sót lại của registry về các file, driver, quy trình và hệ thống và gỡ bỏ chúng an toàn.
- Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Final Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat final uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Final Uninstaller 2.6.10.573


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá