download UnHackMe 14.50.2022.2227

UnHackMe

 14.50.2022.2227

Download UnHackMe - Công cụ diệt virus, sửa chữa bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/01/2023

UnHackMe có khả năng phát hiện và gỡ bỏ rootkit là chương trình mà hacker sử dụng để đột nhập hệ thống của bạn sau đó tiến hành ăn cắp các dữ liệu. UnHackMe sẽ nhanh chóng quét máy tính, giám sát các tiến trình có nghi ngờ chứa mã độc để loại bỏ chúng trước khi những thành phần này chiếm quyền truy cập hệ thống.


UnHackMe là một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng có thể phát hiện và loại bỏ một loạt các phần mềm độc hại, trojan, virus, rookit, spyware, keyloggers,…hay thậm chí là các extension không mong muốn gây nên tình tạng duyệt web chậm trễ trên máy tính.

Ban đầu chỉ là một phần mềm chống rootkit hồi năm 2005 nhưng cho đến nay UnHackMe đã trở thành một công cụ đa năng hỗ trợ diệt virus, diệt rootkit, spyware, trojan,…đầy mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết thì Rootkit là một dạng virus rất nguy hiểm. Theo các chuyên gia bảo mật, rootkit sinh ra để lấy cắp thông tin của người dùng nhưng chúng rất khó để phát hiện do khả năng ẩn giấu trong file của chúng rất khó lường.

download unhackme

Tuy nhiên, UnHackMe được trang bị một sức mạnh xử lý tuyệt vời với hệ thống thuật toán đa dạng và luôn được cập nhật liên tục cho phép phần mềm có thể phát hiện và tiêu diệt tất cả các rootkit dù chúng có cứng đầu đến mấy đi chăng nữa, chắc chắn là không chỉ có rootkit, tất cả virus, phần mềm gián điệp, mã độc cũng sẽ bị phát hiện và quét sạch khỏi hệ thống.

Những tính năng chính của UnHackMe

1. Quét và tiêu diệt rootkit, mã độc, spyware, trojan,…

Chức năng chính của phần mềm UnHackMe là bảo vệ chống truy cập trái phép nhằm ăn cắp dữ liệu, UnHackMe cũng cung cấp nhiều chế độ quét máy tính. và lên lịch quét liên tục. Tốc độ quét và kiểm tra được khẳng định chỉ mất khoảng vài phút và rất nhanh.

download unhackme

Có khá nhiều tùy chọn quét và giám sát máy tính

Đặc biệt, bạn không cần lo UnHackMe sẽ xảy ra xung đột với các phần mềm diệt virus và mã độc khác nhé bởi theo nhà cung cấp phần mềm cho biết thì UnHackMe có thể tương thích hoàn toàn với các phần mềm diệt virus nổi tiếng. Thậm chí UnHackMe còn hỗ trợ quét offline khi khởi động từ USB hoặc đĩa CD, tính năng này cho phép máy tính luôn được bảo vệ trước mọi nguy hiểm từ mã độc, virus và rootkit,…ngay từ lúc khởi động, bởi một số loại virus hay mã độc tấn công ngay sau khi người dùng boot máy tính từ USB.

download unhackme

UnHackMe cho phép sao lưu các tập tin hệ thống, khôi phục khi máy tính gặp vấn đề với hệ thống quản lý phục hồi thông minh. Để quét máy tính của bạn cho Trojans, bạn chỉ cần nhấp vào Check Me Now!

2. Chặn quảng cáo Pop-up, tệp tin rác, chương trình cài đặt không mong muốn

Với nhiều người dùng, chương trình quảng cáo pop-up, tệp tin rác, chương trình cài đặt không mong muốn luôn là những điều phiền toái không bao giờ muốn gặp trên máy tính. Những chương trình khó chịu này thường âm thầm tích hợp trên trình duyệt của người dùng sau khi cài đặt một số phần mềm, extension không rõ ràng, có đôi khi nhiều extension còn chính là mã độc hoặc phần mềm gián điệp theo dõi người dùng. UnHackMe sử dụng hệ dữ liệu riêng biệt cho phép kiểm tra các thiết lập tìm kiếm trên trình duyệt, extension được cài trên trình duyệt, file host và thiết lập DNS và thậm chí là lịch sử cài đặt và gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính.

download unhackme

Ngoài khả năng quét, kiểm tra, theo dõi bản ghi dữ liệu đã xóa (mục Log) bạn có thể sử dụng bộ công cụ Userful Tools đi kèm

Giao diện của UnHackMe khá thân thiện, hệ thống tab cơ bản nên người dùng có thể thao tác trên các tab một cách dễ dàng.

3. Khả năng tương thích với các phần mềm diệt virus khác trên cùng máy tính hoàn hảo.

Không giống như nhiều phần mềm diệt virus, mã độc khác, UnHackMe không gặp phải tình trạng xung đột khi cài đặt cùng lúc với các phần mềm diệt virus khác. Hiện nay, UnHackMe hỗ trợ rất nhiều các phần mềm diệt virus danh tiếng như: AVG, AVAST, Symantec, Microsoft, McAfee, Malwarebytes, K7, F-Prot, WebRoot, Norman, TrendMicro, Kaspersky, BitDefender, Agnitum, Ad-Aware, Sophos, Comodo, DrWeb, Emsisoft, ESET-NOD32, Panda,…

Mặc định sau khi tải về và cài đặt phần mềm, bạn có thể sử dụng tối đa trong vòng 30 ngày và sau đó bạn phải đặt mua để sử dụng được trọn vẹn mọi tính năng. Tuy nhiên bạn yên là mọi tính năng bảo vệ máy tính của UnHackMe cơ bản vẫn luôn được kích hoạt sau khi thời hạn 30 ngày kết thúc.

Một lợi thế của UnHackMe ngoài khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, phần mềm độc hại, rootkit là người dùng có thể xem lại được danh sách các phần mềm không mong muốn được cài đặt trên máy tính trước đó bằng danh sách tổng hợp các mã độc, virus nghi vấn. UnHackMe hiện hỗ trợ người dùng đầy đủ từ phiên bản Windows XP tới Windows 10.

Tóm tắt tính năng chính của phần mềm UnHackMe:

- Quét, phát hiện và xóa sạch rootkit, mã độc, virus, phần mềm gián điệp,…

- Dung lượng tải về tương đối thấp, chỉ khoảng 40MB và yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB.

- Bảo vệ người dùng trước những nguy cơ mất dữ liệu và quảng cáo làm phiền.

- Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính

- Lên lịch trình quét để bảo vệ liên tục

- Có thể kích hoạt từ đĩa CD hoặc ổ đĩa Flash


Liên kết tải về - [14.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

UnHackMe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UnHackMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unhackme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UnHackMe 14.50.2022.2227


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
  • RootAlyzer 3/5 Diệt virus và phần mềm độc hại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm