download MSN Virus Remover 5.11

MSN Virus Remover

 5.11

Download MSN Virus Remover - Diệt virus trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/01/2015

MSN Virus Remover là một công cụ giúp bạn loại bỏ virut MSN và kích hoạt tiện ích của Window đã bị vô hiệu hóa bởi các tập tin độc hại. Thêm vào đó MSN Photo Virus Remover có thể phát hiện và loại bỏ những tập tin độc hại có trong USB.

Quảng cáo

Với MSN Photo Virus Remover bạn có thể giữ cho máy tính của mình an toàn bằng cách loại bỏ hoản toàn virut MSN và Windows Live virus Messenger. MSN Photo Virus Remover cung cấp các tiện ích cần thiết để khôi phục lại Window, các dòng lệnh và task manager như : Regedit, Task Manager, Run, Command Prompt, System Restore Configuration Panel và Folder Options.

MSN Photo Virus Remover là một công cụ nhỏ gọn, được thiết kế không quá cầu kỳ và màu mè,không gây ấn tượng với thị giác của người dùng. Thế nhưng MSN Photo Virus Remover lại sở hữu những tình năng vô cùng ưu việt mà không phài phần mềm diệt virut nào cũng có được.

Ngay sau khi cài đặt MSN Photo Virus Remover không chỉ quét toàn bộ máy tính của ban mà còn kiểm tra các kết nối khác đến máy tính của bạn, các cổng ÚSB, các thiết bị di động. MSN Photo Virus Remover sẽ giúp máy tính của bạn loại bỏ được những virut MSN.

Ngoài công việc quét virut, khôi phục hệ thống Window thì MSN Photo Virus Remover còn thống kê cho người sử dùng những phần mềm bị nhiễm virut,bên canh đó là một bản file sao lưu dự phòng trường hợp những chuẩn đoán của phần mềm là nhầm lẫn, tránh thất thoát file cho người dùng.

Điểm đặc biệt MSN Photo Virus Remover không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của Window, vẫn giữ cho máy tính của bạn hoạt động được trong trạng thái tốt nhất. MSN Photo Virus Remover cũng đã hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ phổ biến hiện nay,

Một số tính năng mới của MSN Photo Virus Remover


Cập nhật thêm 22700 mẫu virut giúp máy tính của bạn có thể loại bỏ thêm nhiều file gây hại, giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn hơn.
 Liên kết tải về - [726 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSN Virus Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msn virus remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSN Virus Remover 5.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá