download FolderMage Pro 1.0.0.21

FolderMage Pro

 1.0.0.21

Download FolderMage Pro - Khoá thư mục, bảo vệ dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/09/2013

FolderMage Pro là phần mềm có khả năng làm ẩn, khóa, chỉ cho phép đọc và bảo vệ tập tin cá nhân, thư mục của bạn rất dễ dàng bằng mật khẩu tránh mọi sự truy xuất của người khác hay các ứng dụng độc hại tấn công.

Quảng cáo

FolderMage Pro được thiết kế cho phép bạn bảo vệ tất cả các thông tin riêng tư hay nhạy cảm trên ổ cứng của bạn và thiết bị bên ngoài bằng một mật khẩu an toàn. Với chế độ này các tập tin và thư mục của bạn trở nên vô hình, không thể truy cập được, bảo vệ chúng khỏi bị xóa, sửa đổi và thậm chí là sự xâm nhập của virus và các phần tử độc hại.

Người dùng được phép đưa tất cả những loại dữ liệu hiện có trên máy tính như các file văn bản, nhạc, Video, ảnh... với số lượng và dung lượng không hạn chế vào một vùng an toàn ngăn chặn những truy cập trái phép từ người dùng khác hoặc các tấn công từ phần mềm gián điệp.

Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng xóa những dữ liệu không còn giá trị trên ổ cứng để dọn dẹp và làm sạch hệ thống.

Các tính năng chính của FolderMage Pro:

- Bảo mật thư mục.

- Bảo vệ tốt trong mọi chế độ Windows.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

- Cài đặt hoặc gỡ bỏ dễ dàng.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FolderMage Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foldermage pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FolderMage Pro 1.0.0.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá