download File locker 1.1

File locker

 1.1

Download File locker - Bảo vệ file, dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2013

File locker là một phần mềm nhỏ gọn và đơn giản có thể giúp bạn mã khóa các tập tin cũng như thư mục để đảm bảo an toàn không bị xâm phạm. Chương trình được trang bị những tính năng bảo mật cực kì mạnh mẽ và hữu dụng.

Quảng cáo

File locker được hỗ trợ để mã hóa tất cả các tập tin hay định dạng phổ biến mà chúng ta hay dùng bao gồm file text, file ảnh, video hay bất kì một file nào khác. Những tập tin được bảo vệ bởi phần mềm này sẽ tránh được nhưng nguy cơ bị phá hủy bởi virus hay những nguy cơ bị xóa, sửa, đổi tên nhằm đánh cắp dữ liệu của bạn. File locker cung cấp cho bạn những cấp độ an ninh khác nhau từ thấp cho đến cao để bạn có thể dễ dàng thiết lập cho phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy cân nhắc kĩ với quyết định này bởi lẽ khi quên mật khẩu trong trường hợp cấp độ an ninh cao thì bạn sẽ rất khó để lấy lại được dữ liệu đã mã hóa này.

Cũng giống với nhiều phần mềm cung cấp khả năng mã hóa và bảo vệ khác, File locker cho phép bạn có thể xóa hoàn toàn một tập tin hay một thư mục trong trường hợp khẩn cấp mà không thể phục hồi bằng một chương trình nào khác kể cả người phục hồi có là một chuyên gia về máy tính đi chăng nữa. Một tập tin hay thư mục được xóa bởi chương trình này thì sẽ vĩnh viễn mất đi.

File locker kiểm soát và đảm bảo tính an toàn của tập tin bằng cách sử dụng một khóa mã hóa mang tên MD5. Đây là một thuật toán mã hóa được dùng phổ biến trong nhiều ứng dụng bảo mật và để kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước sự tấn công của bất kì ai.

Những tình năng nổi bật của File locker:


-    Hỗ trợ mã hóa bằng mật khẩu tất cả các loại định dạng tập tin.
-    Cung cấp các mức độ an ninh từ thấp đến cao.
-    Cho phép xóa vĩnh viễn các tập tin trong trường hợp khẩn cấp.
-    Sử dụng thuật toán MD5 để mã hóa và kiểm tra tập tin.Liên kết tải về - [9.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá