download FontDoctor for Windows 2.6.1

FontDoctor for Windows

 2.6.1

Download FontDoctor for Windows - Sửa Font chữ bị lỗi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/12/2013

Đây là một ứng dụng dành cho Windows có chứng năng cơ bản là tìm kiếm và sửa lỗi font chữ trong hệ thống máy tính.

Quảng cáo

Thông thường khi hệ thống máy tính của bạn có Font chữ bị lỗi và không sử dụng được, bạn sẽ chỉ cần tìm tại và cài đặt chúng là xong, nhưng muốn hạn chế hẳn vấn đề này thì bạn nên chọn FontDoctor để giải quyết một cách dứt điểm hơn.

Đại diện cho những phần mềm tiêu chuẩn hàng đầu trong việc chuẩn đoán, sửa chữa các lỗi và tổ chức lại font chữ, FontDoctor for Windows là một phần mềm chuyên nghiệp có thể xác định vị trí và loại bỏ khó khăn trong việc tìm ra những nguyên nhân tàn phá hiệu suất hệ thống Windows và các ứng dụng.

Đúng như với tên gọi FontDoctor for Windows của nhà sản xuất phần mềm Morrison SoftDesign chương trình này được xem là “Bác sĩ font chữ cho Windows” một ứng dụng được cho là duy nhất được tìm kiếm trên Internet có khả năng sửa chữa được hầu hết các dạng font chữ bị lỗi, đặc biệt nó dùng tốt cho hệ điều hành Windows.

Trong quá trình kiểm tra và chuẩn đoán FontDoctor sẽ quét tất cả các thư mục font một cách khá chính xác , kỹ càng để xác định vị trí và chữa các bệnh font trong đó có thiếu font Postscript, bitmap mất tích, hỏng font chữ, hỗ loạn font chữ….

Ngoài ra FontDoctor còn cung cấp tính năng tổ chức font mạnh mẽ giúp bạn có thể sắp xếp nhóm font chữ theo tên, theo bảng chữ cái hoặc một loạt những nhóm linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn.
Việc đó khiến hệ thống font chữ trong hệ điều hành của bạn trở nên gọn gang và có hệ thống hơn.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một chút là những thư mục Fonts mặc định của Windows đều được bảo vệ và không được phép can thiệp. Mẹo nhỏ đó là : bạn hãy copy toàn bộ các font chữ ở những thư mục đó vào một thư mục bất kỳ. Sauk hi sửa chữa xong bạn sẽ copy ngược trở lại đè lên những file cũ.

Theo những ghi nhận mới đây, phiên bản mới ra mắt FontDoctor 8.3.0 cung cấp thêm nhiều tính năng vượt trội hơn trong quá trình lưu trữ, thông báo lỗi, cải tiến sửa lỗi tối ưu, nâng cao hiệu suất hệ thống,…
Phiên bản này tích hợp cho Win 7, cần phải mua giấy phép sử dụng, FontDoctor không chấp nhận cho dùng key dạng số thứ tự

FontDoctor có những tính năng cơ bản như sau:

-    Chuẩn đoán, sửa lỗi và tổ chức lại fonts

-    Xác định vị trí và loại bỏ lỗi fonts trong quá trình sử dụng

-    Giúp chia nhóm font chữ theo tên một cách linh hoạt

-    Tu bổ lại dữ liệu font bị lỗi, tổ chức sắp xếp lại hệ thống font gọn gang hơn

-    Giúp tăng thêm hiệu suốt hệ thống và các ứng dụng trong hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FontDoctor for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fontdoctor for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FontDoctor for Windows 2.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá