download FontDoctor for Windows 2.6.1

FontDoctor for Windows

 2.6.1

Download FontDoctor for Windows - Sửa Font chữ bị lỗi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/12/2013

Đây là một ứng dụng dành cho Windows có chứng năng cơ bản là tìm kiếm và sửa lỗi font chữ trong hệ thống máy tính.

Quảng cáo

Thông thường khi hệ thống máy tính của bạn có Font chữ bị lỗi và không sử dụng được, bạn sẽ chỉ cần tìm tại và cài đặt chúng là xong, nhưng muốn hạn chế hẳn vấn đề này thì bạn nên chọn FontDoctor để giải quyết một cách dứt điểm hơn.

Đại diện cho những phần mềm tiêu chuẩn hàng đầu trong việc chuẩn đoán, sửa chữa các lỗi và tổ chức lại font chữ, FontDoctor for Windows là một phần mềm chuyên nghiệp có thể xác định vị trí và loại bỏ khó khăn trong việc tìm ra những nguyên nhân tàn phá hiệu suất hệ thống Windows và các ứng dụng.

Đúng như với tên gọi FontDoctor for Windows của nhà sản xuất phần mềm Morrison SoftDesign chương trình này được xem là “Bác sĩ font chữ cho Windows” một ứng dụng được cho là duy nhất được tìm kiếm trên Internet có khả năng sửa chữa được hầu hết các dạng font chữ bị lỗi, đặc biệt nó dùng tốt cho hệ điều hành Windows.

Trong quá trình kiểm tra và chuẩn đoán FontDoctor sẽ quét tất cả các thư mục font một cách khá chính xác , kỹ càng để xác định vị trí và chữa các bệnh font trong đó có thiếu font Postscript, bitmap mất tích, hỏng font chữ, hỗ loạn font chữ….

Ngoài ra FontDoctor còn cung cấp tính năng tổ chức font mạnh mẽ giúp bạn có thể sắp xếp nhóm font chữ theo tên, theo bảng chữ cái hoặc một loạt những nhóm linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn.
Việc đó khiến hệ thống font chữ trong hệ điều hành của bạn trở nên gọn gang và có hệ thống hơn.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một chút là những thư mục Fonts mặc định của Windows đều được bảo vệ và không được phép can thiệp. Mẹo nhỏ đó là : bạn hãy copy toàn bộ các font chữ ở những thư mục đó vào một thư mục bất kỳ. Sauk hi sửa chữa xong bạn sẽ copy ngược trở lại đè lên những file cũ.

Theo những ghi nhận mới đây, phiên bản mới ra mắt FontDoctor 8.3.0 cung cấp thêm nhiều tính năng vượt trội hơn trong quá trình lưu trữ, thông báo lỗi, cải tiến sửa lỗi tối ưu, nâng cao hiệu suất hệ thống,…
Phiên bản này tích hợp cho Win 7, cần phải mua giấy phép sử dụng, FontDoctor không chấp nhận cho dùng key dạng số thứ tự

FontDoctor có những tính năng cơ bản như sau:

-    Chuẩn đoán, sửa lỗi và tổ chức lại fonts

-    Xác định vị trí và loại bỏ lỗi fonts trong quá trình sử dụng

-    Giúp chia nhóm font chữ theo tên một cách linh hoạt

-    Tu bổ lại dữ liệu font bị lỗi, tổ chức sắp xếp lại hệ thống font gọn gang hơn

-    Giúp tăng thêm hiệu suốt hệ thống và các ứng dụng trong hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sửa file Word bị lỗi Font chữ sau khi chuyển đổi file, download
  Khi chuyển đổi hay copy file Word từ trên mạng về máy tính. Một số file sẽ bị lỗi Font chữ, thông thường nếu lỗi này nhẹ dễ khắc phục bạn chỉ cần chuyển đổi sang Font chữ thích hợp là sẽ được. Tuy
 • Sửa lỗi font chữ trong Word, Excel bằng Unikey
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tình trạng font chữ văn bản bị lỗi trong Word xảy ra khá là nhiều và đa phần đều là do định dạng font chữ giữa các văn bản không đồng nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey một cách dễ dàng và triệt để. Vậy cách sửa lỗi font chữ trong Word bằng Unikey như thế nào?

 • Sửa lỗi font chữ file PDF bằng Foxit Reader
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn đang cần mở một tài liệu PDF bằng phần mềm Foxit Reader nhưng lại gặp lỗi là PDF hiện thị Font chữ lỗi thì phải làm sao. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này một cách đơn giản.
 • Khắc phục tình trạng lỗi Font chữ khi in văn bản
  Tình trạng lỗi Font chữ là một hiện tượng khá phổ biến và thường xuyên, không chỉ thấy ở các văn bản đã soạn thảo đưa sang máy khác, copy từ văn bản này sang văn bản khác mà thậm chí lúc in văn bản
 • Sửa lỗi font chữ trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Các lỗi font chữ trong Word thường xuất hiện với những dùng thường xuyên thay đổi, làm việc với nhiều loại tài loại, văn bản khác nhau, bài viết tổng hợp sau đây sẽ chia sẻ nhanh cách thủ thuật đơn giản, hiệu quả giúp khắc phục nhanh cách sửa lỗi font chữ trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013 hiện nay.
 • Cách sửa lỗi font chữ trong Word trên Macbook
  Lỗi font chữ trong Word trên Macbook là một trong những lỗi phổ biến mà các fan của nhà táo hay gặp phải trong quá trình sử dụng, soạn thảo văn bản. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Hướng dẫn định dạng Font chữ trên Word
  Một văn bản chuẩn ngoài việc căn chỉnh, chọn định dạng phù hợp thì việc định dạng Font chữ cũng rất quan trọng. Nếu Font chữ được định dạng không phù hợp rất có thể văn bản đó sẽ bị đánh giá thấp,
 • IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong quá trình chuyển đổi ngôn ngữ của IDM từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, một số bạn gặp phải trường hợp lỗi font chữ. Để khắc phục vấn đề này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử lỗi font chữ Tiếng Việt trên IDM, các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Sửa lỗi font khi chat trên Skype
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với một số người, đặc biệt là những người làm việc tại môi trường văn phòng thì trong máy tính khó có thiếu đi Skype - phần mềm chat, gọi video phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm vẫn có những lỗi nhỏ như lỗi font chữ trên Skype.
 • Word - Sửa lỗi lệch dấu trên ký tự chữ hoa trong văn bản
  Trong một số trường hợp, khi gõ văn bản bằng các Font chữ TCVN3, VNI-windowns, ... bạn gặp phải trường hợp bị lệch dấu trên các ký tự chữ hoa, có thể lệch sang trái hoặc sang phải trông rất xấu.
 • Skype - Khắc phục lỗi font chữ trên Skype
  Skype là phần mềm chat phổ biến và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích nhất hiện nay. Tuy nhiên, Skype cũng như những phần mềm khác, nếu không sử dụng đúng cách thì sẽ gặp sự cố, taimienphi.vn sẽ
 • Cách sửa lỗi máy in ra ký tự lạ, lỗi font chữ
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Khi xảy ra lỗi với dữ liệu được gửi đến máy in, máy in sẽ in ra tài liệu chứa ký tự lạ, chữ cái lộn xộn hoặc văn bản bị xáo trộn. Nếu vấn đề chỉ xảy ra một lần và tự khắc phục, bạn không cần phải lo lắng về nó. Nhưng nếu nó xuất hiện lặp đi lặp lại, bạn có thể gặp sự cố với cáp máy in, phần mềm máy in, file cụ thể hoặc tệp phông chữ. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi máy in in ra ký tự lạ hiệu quả và đơn giản.
 • Hướng dẫn sửa lỗi cách chữ trong Word 2003
  Trong quá trình soạn thảo văn bản Word, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải lỗi cách chữ trong văn bản khi gõ tiếng Việt hoặc Copy, ... Để biết cách sửa lỗi cách chữ trong Word 2003 mời các bạn theo dõi
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FontDoctor for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fontdoctor for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FontDoctor for Windows 2.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá