download Foxit PDF Creator 3.1.0.1210 (64bit)

Foxit PDF Creator

 3.1.0.1210 (64bit)

Download Foxit PDF Creator - Tạo, biên tập file pdf

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/11/2019

Foxit PDF Creator là chương trình mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi tài liệu Windows sang định dạng PDF để xem hay chia sẻ được thuận lợi hơn.


Foxit PDF Creator hỗ trợ các định dạng file đầu vào cho việc chuyển đổi sang PDF như: DOC, XLS, PPT, TXT, EMAIL, HTML. Đây là những định dạng văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay do đó, người dùng có thể chuyển đổi bất kì văn bản nào cần thiết trong công việc sang định dạng PDF mà không gặp khó khăn nào.

Phần mềm Foxit PDF Creator có ưu điểm đó là khả năng chuyển đổi định dạng nhanh chóng cho bất kì văn bản đầu vào nào mà vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung cũng như bố cục của chúng. Không những vậy, chương trình còn có khả năng xử lý mọi chức năng đồ họa một cách chuyên nghiệp nên các hình ảnh sau khi chuyển đổi vẫn mang chất lượng cao như bản gốc.


Foxit PDF Creator
Download Foxit PDF Creator - Phần mềm Tạo, biên tập file pdf

Ngoài ra, Foxit PDF Creator còn cho phép người dùng thực hiện một số cài đặt cho tệp tin PDF đầu ra để đáp ứng yêu cầu công việc như: thiết lập tiêu đề, chủ đề, tác giả, biên tập dữ liệu metadata, thay đổi phông chữ, thêm thủy ẩn vào tài liệu, mã hóa tệp tin… Với tất cả những công cụ này, bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa cũng như thay đổi tài liệu PDF để chúng phục vụ tốt cho công việc.

Những tính năng chính của Foxit PDF Creator:

- Khả năng chuyển đổi file đầu vào mang định dạng: DOC, XLS, PPT, TXT, EMAIL, HTML.
- Tốc độ chuyển đổi cao, bảo đảm giữ nguyên nội dung, bố cục và chất lượng file ảnh.
- Cho phép thay đổi cài đặt của văn bản: thiết lập tiêu đề, chủ đề, tác giả, biên tập dữ liệu metadata, thay đổi phông chữ, thêm thủy ẩn vào tài liệu, mã hóa tệp tin…


Liên kết tải về - [3.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Foxit PDF Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit PDF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit pdf creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit PDF Creator 3.1.0.1210 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm