download PDFill Free PDF and Image Writer 15.0 build 4

PDFill Free PDF and Image Writer

 15.0 build 4

Download PDFill Free PDF and Image Writer - Tạo file pdf từ ảnh trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/07/2021

PDFill Free PDF and Image Writer là một công cụ giúp người dùng máy tính dễ dàng tạo các tập tin PDF từ các tập tin doc, docx... nó cũng hỗ trợ người dùng đặt bố cục cho các thành phần trong tập tin PDF, đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng máy tính chuyển tập tin doc, docx... sang dạng ảnh.

Quảng cáo

PDFill Free PDF and Image Writer tạo tài liệu PDF bằng cách chuyển đổi từ các tập tin của Windows và Microsoft Office. Việc lưu các văn bản dưới dạng PDF sẽ tạo thuận lợi cho người dùng trong bảo mật và chia sẻ tài liệu, cũng như ngăn chặn những truy cập trái phép từ người khác.

PDFill Free PDF and Image Writer
Download PDFill Free PDF and Image Writer - Phần mềm Tạo và in ấn tài liệu PDF

Tính năng Image Writer trên ứng dụng được coi như trình điều khiển máy in ảo, để bạn có thể in các tài liệu của bạn như một định dạng ảnh PNG, JPG, BMP, TIF, GIF. Trước khi in, bạn có thể thiết lập cho các thông số đầu ra như độ phân giải, bit... hoặc thực hiện xoay, lật văn bản. Các tiện ích hỗ trợ PDF hữu hiệu như: Foxit Reader, Adobe Reader...

Các tính năng chính của PDFill Free PDF and Image Writer:

- Tạo tài liệu PDF từ các tập tin của Windows và Microsoft Office
- In tài liệu dưới dạng ảnh
- Thiết lập các thông số in
- Cắt, ghép nối tài liệu PDF


Liên kết tải về - [19.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFill Free PDF and Image Writer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFill Free PDF and Image Writer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfill free pdf and image writer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFill Free PDF and Image Writer 15.0 build 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá