download VirtualDub 1.9.11

VirtualDub

 1.9.11

Download VirtualDub - Biên tập, chỉnh sửa video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/03/2017

VirtualDub cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video nhằm thay đổi các thông số hay các thành phần trên video phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ưu điểm của phần mềm này là có nhiều bộ lọc hiệu ứng video, chèn phụ đề vào Video, nén các Video có dung lượng lớn thành các Video có dung lượng nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng...

Quảng cáo

VirtualDub là mộ phần mềm chỉnh sửa video, nó hỗ trợ người dùng chèn các phụ đề, chèn các dữ liệu vào video một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chương trình tương thích với nhiều định dạng video như mp4, mkv, flv... Đặc biệt người dùng có thể tạo video mới, hay giảm dung lượng cho video một cách dễ dàng.

VirtualDub là công cụ hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa Video, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chèn phụ đề vào Video, nén các Video có dung lượng lớn thành các Video có dung lượng nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng sẵn có của Video. Ứng dụng có khả năng làm việc tốt nhất trên Video có định dạng AVI, MPEG, xử lý tốt với các file ảnh định dạng BMP.

Một tính năng khá thú vị của phần mềm này là xoay Video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ khá dễ dàng. Nếu bạn có những video bị lỗi như thế này thì hãy thực hiện xoay video với VirtualDub theo hướng dẫn của chúng tôi.

download VirtualDub
Download VirtualDub - Phần mềm Hỗ trợ chỉnh sửa video toàn diện

VirtualDub cung cấp nhiều tính năng hữu ích trong việc biên tập và chỉnh sửa Video như cắt đoạn Video từ Video yêu thích, sao chép , sử dụng các bộ lọc, điều chỉnh/thay đổi tốc độ khung hình, màu sắc và nhiều tính năng khác nữa.

Để chia nhỏ video có dung lượng lớn thành các thành phần nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng Ultra Video Splitter để thực hiện chia tách video mà vẫn giữ nguyên được chất lượng. Đặc biệt, Ultra Video Splitter còn cung cấp nhiều phương pháp chia tách và hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.

VirtualDub có khả năng làm việc cùng lúc với nhiều tập tin khác nhau, chương trình không giới hạn số lượng Video làm việc. Bạn có thể xem Video trên 2 màn hình cùng lúc (đây là công cụ duy nhất hiện nay có thể làm được điều đó), điều chỉnh tỷ lệ % kích thước của mỗi màn hình để hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chính của giao diện.

VirtualDub mang đến công cụ chỉnh sửa video toàn diện với nhiều tính năng độc đáo mà ít phần mềm nào có được, với những ưu điểm vượt trội như: xem video cùng lúc trên hai màn hình, chơi video bằng điều khiển của thanh trượt. Các chức năng đếu hướng đến việc đơn giản hóa để phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. Hơn nữa, nó còn đáp ứng được các yêu cầu của các nhà quay phim nghiệp dư.

VirtualDub cho phép bạn tải về nhiều bộ lọc khác nhau từ trang chủ của chương trình ngoài các hiệu ứng bộ lọc có sẵn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các phần âm thanh của video, can thiệp vào nhiều thành phần của đoạn phim để nâng cao chất lượng toàn diện. Một tính năng khá thú vị của chương trình là cho phép xem phim ngược, tức xem từ đoạn cuối đến đoạn đầu.

VirtualDub được nhận xét là công cụ "bé hạt tiêu", tuy đơn giản những lại tích hợp đầy đủ các yêu cầu làm phim cần thiết với chức năng xử lý mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những tính năng bổ sung của phần mềm này như tạo ảnh động từ video, trích xuất ảnh từ video,...

Giống với Free Video Flip and Rotate, VirtualDub cũng hỗ trợ người dùng xoay video bị nghiêng 90 hoặc 180 độ bởi những lý do điển hỉnh như video được ghi lại bằng điện thoại ... Nếu như chỉ muỗn xoay video bị nghiêng, thì Free Video Flip and Rotate sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn.

Có cùng chức năng với Avidemux, VirtualDub cũng là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ tốt trong việc chỉnh sửa video. Ngoài VirtualDub, các bạn có thể download Avidemux để trải nghiệm nhiều tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời có trong chương trình.

Tính năng chính của VirtualDub:

- Cung cấp nhiều tính năng biên tập, chỉnh sửa Video.

- Chèn cùng lúc nhiều phụ đề khác nhau.

- Nén Video mà không làm giảm chất lượng Video.

- Hỗ trợ bảng mã UTF-8 đối với phụ đề tiếng Việt.

- Làm việc với file phụ đề có định dạng SRT.


Liên kết tải về - [1.62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VirtualDub - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VirtualDub được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtualdub là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá