download Free Video to Android Converter 5.0.30.1029

Free Video to Android Converter

 5.0.30.1029

Download Free Video to Android Converter - Đổi định dạng video sang thiết bị Android

Hải Yến  cập nhật: 28/12/2020

Free Video to Android Converter là chương trình có khả năng xem và thay đổi định dạng cho các video trên máy tính thành video tương thích và chạy được trên các thiết bị chạy android. Chương trình hỗ trợ các video dạng flv, mkv, mov, mp4... Ngoài ra người dùng cũng có thể chuyển đổi các video từ đĩa mềm sang video mp4 chạy được trên android.

Quảng cáo

Free Video to Android Converter có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng video đầu vào khác nhau sang dạng MP4 như: AVI, IVF, DIV, DIVX, OGV, …Có thể thấy được sự nổi trội của chương trình khi chuyển đổi được hầu hết các video khác nhau sang định dạng MP4.

Với Free Video to Android Converter người dùng được hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành Android như: Acer AOD250, Acer Aspire One, Acer beTouch, Acer Liquid, Acer Liquid E… Với sự hỗ trợ hữu ích này bạn có thể yên tâm thưởng thức các video trên bất kì thiết bị hỗ trợ Android nào một cách dễ dàng và không có sự cố hay lỗi tương thích nào.

Ngoài ra, Free Video to Android Converter còn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh của video sau khi chuyển đổi là không hề giảm sút so với video gốc nên bạn có thê chuyển đổi những video yêu thích và thưởng thức chúng trên thiết bị của mình với chất lượng tối ưu.

Những tính năng chính của Free Video to Android Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video đầu vào: AVI, IVF, DIV, DIVX, OGV, MPG, MPEG, MPE, MP4, M4V, WMV, ASF, MOV, QT, TS, MTS
-Khả năng tương thích với các thiết bị: Acer AOD250, Acer Aspire One, Acer beTouch, Acer Liquid, Acer Liquid E, Acer Liquid Ferrari, Acer Stream, Altek Leo, …
-Bảo đảm nguyên vẹn chất lượng âm thanh và hình ảnh của video.Liên kết tải về - [24.67MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video to Android Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video to android converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video to Android Converter 5.0.30.1029


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá