download Free WMA to MP3 Converter 1.16

Free WMA to MP3 Converter

 1.16

Download Free WMA to MP3 Converter - Chuyển đổi wma sang mp3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/05/2017

Free WMA to MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng âm nhạc sang file MP3 với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian, hỗ trợ tùy chỉnh nhiều thông tin của file nhạc để dễ dàng quản lý và tìm kiếm.

Free WMA to MP3 Converter giúp bạn chuyển đổi các Video có định dạng WMA, WMV, ASP sang định dạng âm thanh MP3 nhanh chóng, hiệu quả.

Free WMA to MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi các Video thuộc định dạng Windows Media như WMA, WMV, ASP sang định dạng MP3. Sử dụng các file MP3 này để phát trên máy tính hoặc lưu trữ trên các thiết bị hỗ trợ nghe nhạc MP3.

Free Video To MP3 WMA Converter cũng là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với những phần mềm chuyển đuôi MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều.

Chương trình hiển thị các thông tin của các thông tin của file MP3 như tiêu đề, tên album, ca sĩ, thể loại nhạc, năm sản xuất và các bình luận, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin này nếu muốn hoặc sử dụng các thông tin ban đầù của file. Free WMA to MP3 Converter cung cấp thư mục đầu ra mặc định hoặc thay đổi vị trí lưu các file sau khi đã được chuyển đổi tùy theo yêu cầu của bạn.

Trong quá trình chương trình thực hiện công việc của mình, bạn có thể tạm dừng hoặc loại bỏ bất kì lúc nào cũng như cho phép ẩn chưởng trình trên trình duyệt hệ thống. Sau khi công việc kết thúc, Free WMA to MP3 Converter sẽ tự động mở thư mục đầu ra chứa các file MP3.

Để chuyển đổi các định dạng âm thanh khác, bạn có thể tham khảo công cụ Free Audio Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh. Bên cạnh đó Free Audio Converter còn cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

Để chuyển đổi và trích xuất nhạc từ video 3GP sang dạng MP3, bạn có thể sử dụng công cụ Free 3GP to MP3 Converter với khả năng chuyển đổi nhanh chóng, trích xuất đầu ra chất lượng cao. Ngoài ra Free 3GP to MP3 Converter còn cung cấp một số tính năng tùy chỉnh file đầu ra.

Tính năng chính của Free WMA to MP3 Converter:

- Chuyển đổi các Video Windows Media sang định dạng MP3.


Sử dụng Free WMA to MP3 Converter để chuyển đổi các Video có định dạng WMA, WMV, ASP sang định dạng âm thanh MP3.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều Video khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ chuyển đổi. Chương trình không giới hạn số lượng tập tin chuyển đổi.

- Tùy chỉnh các thông số của file MP3 như tiêu đề, tên ca sĩ, tên Album, năm sản xuất, các bình luận...

- Tùy chỉnh thư mục đầu ra của sản phẩm.  

Free WMA to MP3 Converter  cung cấp sẵn một thư mục chứa các file MP3 đầu ra hoặc bạn có thể thay đổi để lưu những file MP3 này vào vị trí mà mình mong muốn.

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng gỡ bỏ.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Nó cho phép chuyển đổi các file Video sang định dạng MP3 mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh. Nếu không muốn sử dụng bạn có thể gõ bỏ ngay lập tức, công việc gỡ bỏ cài đặt rất dễ dàng mà không gặp bất kì trở ngại nào.
 Liên kết tải về - [926 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free WMA to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free wma to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free WMA to MP3 Converter 1.16

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm