download Free PC Inventory 1.9

Free PC Inventory

 1.9

Download Free PC Inventory - Cung cấp thông tin hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/06/2014

Free PC Inventory giúp đỡ người dùng trong việc tìm kiếm và cung cấp các thông tin về phần cứng và các ứng dụng đang được cài đặt trên hệ thống của bạn .Đây là công cụ cho phép người dùng quản lý tiến trình đang hoạt động trên máy tính rất hiệu quả, đồng thời cập nhật các phiên bản Driver cũng như phần mềm mới nhất.

Quảng cáo

Free PC Inventory cung cấp cho người dùng các công cụ để dò tìm thông tin phần cứng và phần mềm trên hệ thống với các chi tiết về nhà phát hành, trạng thái hoạt động. Chương trình này còn hiển thị một danh sách các ứng dụng đang hoạt động. Đồng thời, giúp tìm kiếm và quản lý các địa chỉ tải phần mềm và phần cứng phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn.

Tính năng mới của Free PC Inventory phiên bản 1.9:

- Hỗ trợ cung cấp thông tin hệ thống

 

Free PC Inventory tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú với hàng trăm nghìn phần mềm và Driver. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng muốn thay thế bất kỳ một thành phần hoặc yếu tố nào trên hệ thống, đảm bảo cho máy tính luôn được sở hữu những sản phẩm tốt nhất từ các nhà phát hành và các dịch vụ uy tín.

Free PC Inventory được sử dụng như một ứng dụng di động mà không cần cài đặt, được khởi chạy từ các thiết bị lưu trữ di động như ổ đĩa CD-ROM, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, hoặc đĩa mềm. Đây là một trong những giải pháp cập nhật phần cứng cho máy tính tốt nhất hiện nay.

Các tính năng chính của Free PC Inventory:

- Cập nhật các phiên bản phần mềm và Driver mới nhất cho máy tính
- Hiển thị danh sách các phần mềm đang chạy
- Cho phép tải về các phiên bản mới nhất
- Cung cấp các thông tin đầy đủ về phiên bản phần mềm và Driver đang dùng trên máy
- Tìm kiếm nhanh một phần mềm bất kỳ
 

 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PC Inventory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pc inventory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PC Inventory 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá