download FreeFixer 1.19

FreeFixer

 1.19

Download FreeFixer - Hỗ trợ diệt virus, malware

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/08/2020

FreeFixer là một công cụ có khả năng tìm kiếm và tiêu diệt các mã độc hại trên hệ thống một cách chính xác và hiệu quả. Nó sẽ cách ly các một nguy hại như virus, trojan... và đưa ra tùy chọn cho người dùng dể xử lý các mối nguy hiểm đó. Đặc biệt chương trình còn có tính năng bảo vệ người dùng trong thời gian thực.


FreeFixer là một chương trình được phát triển với mục đích là các phần mềm không mong muốn, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, trojan, virus và sâu. FreeFixer hoạt động bằng cách quét toàn bộ hệ thống, dung lượng ổ đĩa. FreeFixer còn được tích hợp để khởi dộng cùng hệ điều hành, tích hợp vào plug-in của trình duyệt.

Những cải tiến mới của FreeFixer 1.12:

- Hỗ trợ quét mở sang trình duyệt Google Chrome

 

FreeFixer cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. FreeFixercũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch.

Trong quá trình quét, FreeFixer sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này

Dưới đây là những tính năng chính của FreeFixer

- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có nhiều chế độ quét
- Tích hợp vào glug-in của trình duyệt.
- Có khả năng hồi phục tệp bị virus làm hỏng
- Cung cấp tính năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới.Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FreeFixer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeFixer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freefixer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm