download System Security Guard

System Security Guard

 

Download System Security Guard - Diệt virus, trojan, spyware

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

System Security Guard phần mềm diệt virus giúp quét toàn bộ hệ thống để tìm ra virus, sâu, diệt trojan, diệt spyware, adware và các mặt hàng độc hại khác trong máy tính của bạn. Phần mềm này, có thể sử dụng như một công cụ hỗ trợ một số phần mềm diệt virus nổi tiếng.


System Security Guard là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Mister Group, công ty phần mềm nghiên cứu về vấn đề bảo mật và an ninh mạng. Maftoox Anti Virus có thể sử dụng ở mội hoàn cảnh khác nhau cho dù đó là ở nhà hay tại nơi làm việc. System Security Guard  sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm và phát hiện virus.

System Security Guard hoạt động theo phương thức quét toàn bộ hệ thống của bạn và phát hiện những mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới máy tính của bạn. System Security Guard kết nối kho dữ liệu virus trực tuyến, vì thế nó giúp cho bạn không phải lo vì việc phần mềm này chiếm nhiều diện tích máy tính của bạn. Bên cạnh đó, System Security Guard  có dung lượng rất nhỏ chưa đến 500 kb. Chính vì thế System Security Guard không ảnh hưởng gì đến hoạt động của hệ thống máy tính của bạn. Khác với các phần mềm diệt virus khác, System Security Guard nghiêng về một công cụ cảnh báo mức độ độc hại của virus nhiều hơn là một phần mềm diệt virus. Khi quét System Security Guard sẽ thông báo cho bạn một báo cáo chi tiết về mức độ nhiễm bệnh máy tính bạn, cũng như danh sách file bị nhiễm. Với bảng thông báo này, người sử dụng có thể dễ dàng tìm cách giải quyết các chương trình độc hại trên. Ngoài ra, nhưng báo cáo này có thể lưu lại để bạn đối chiếu với báo cáo của các phần mềm virus khác. Ngoài ra, System Security Guard  cũng có thể cài đặt chế độ quét định kì một cách dễ dàng.

System Security Guard không cần phải update dữ liệu virus vì data của nó được kết nối với kho dữ liệu với trực tuyến. Kho dữ liệu trực tuyến này chứa tới hown3.500.000 thông tin của virus,trojan, malware, spyware và sâu trên toàn thế giới. Được biết, System Security Guard  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với nhiều điểm mới như: cung cấp một số chức năng tìm virus mới, tăng tốc độ quét và tìm virus và các chương trình độc hại khác, hỗ trợ đa nguôn ngữ.

Những tính năng của  System Security Guard


- Nhỏ gọn dễ sử dụng
- Có khả năng tìm và phát hiện rất nhiều loại virus.
- có cơ sở dữ liệu trực tuyến.
- không cần phải nâng cấp thường xuyên.
- Cho phép sao lưu báo cáo để đối chiếu.
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Security Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system security guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Security Guard


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm