download GPM Antivirus

GPM Antivirus

 

Download GPM Antivirus - Diệt virus trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

GPM Antivirus là một phần mềm phòng chống virus mã nguồn mở nhằm mục đích phục vụ cộng đồng là chính. GPM Antivirus cung cấp cho người sử dụng một phần mềm diệt virus có thể bảo vệ bạn trước sự tấn công của virus, spyware, malware, virus Autorun và botnet...

GPM Antivirus là một phần mềm diệt virus mã nguồn mở được phát triển bởi một công ty phần mềm là Gian Mapacpac. GPM Antivirus rất dễ sử dụng và được tích hợp rất nhiều tính năng nhằm hỗ trợ người sử dụng tốt hơn trong vấn đề chống lại virus và các chương trình độc hại khác.

GPM Antivirus cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. GPM Antiviruscũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. GPM Antivirus rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. GPM Antivirus cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó, GPM Antivirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Hơn nữa, GPM Antivirus còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét, GPM Antivirus  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, GPM Antivirus còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập GPM Antivirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. GPM Antivirus có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là một số tính năng chính của GPM Antivirus:


· Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chế độ bảo vệ thời gian thực
- Có thể chỉnh sửa thiết lập của hệ thống
· Có chức năng xóa virus ẩn trong hệ thộng Registry
· Tích hợp công cụ diệt autorun
· Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus
 Liên kết tải về - [36.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPM Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpm antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JottiQ 3/5 Quét tìm và diệt virus
  • VirusFighter 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm