download Comodo BOClean Anti Malware mới nhất

Comodo BOClean Anti Malware

 mới nhất

Download Comodo BOClean Anti Malware - Bảo vệ máy tính khỏi virus, phần mềm gián điệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Comodo BOClean Anti-Malware là phần mềm bảo vệ máy tính tránh khỏi virus và những hiểm họa từ internet. Đặc biệt tốc độ quét toàn bộ hệ thống cực nhanh giúp bạn phát hiện và tiêu diệt virus, Malware.

Quảng cáo

Comodo BOClean Anti-Malware cung cấp cho người dùng khả năng tiêu diệt nhiều loại virus gây nguy hiểm cho máy tính. Công cụ còn cho phép quét toàn bộ dữ liệu trên hệ thống, tài liệu tải về, quét email, ... Trong quá trình quét dữ liệu nếu phát hiện virus hay mã độc hại đặc biệt Malware lập tức Comodo BOClean Anti-Malware đưa ra thông báo và tiêu diệt nó luôn.

Comodo BOClean Anti-Malware còn có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực cao. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính trước những hiểm họa khôn lường nhằm phá hoại dữ liệu, ăn cắp thông tin cá nhân từ internet, thiết bị lưu trữ ngoài.

Tính năng mạnh mẽ phải kể đến của Comodo BOClean Anti-Malware là khả năng tiêu diệt virus tận gốc từ trong cả registry để nó không còn có thể phát triển và sinh sôi thêm được. Hơn nữa, phần mềm còn có thể ngắt kết nối truy cập internet nếu phát hiện ra những nguy hiểm đang tấn công.

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm đang rình rập máy tính của bạn từ internet. Bên cạnh đó, Comodo BOClean Anti-Malware có thể xóa bỏ mọi dấu vết trên hệ thống mà không cần phải khởi động lại hệ thống.

Những tính năng chính của Comodo BOClean Anti-Malware:

- Phát hiện và tiêu diệt virus, Malware, ... hiệu quả.
- Bảo vệ máy tính trước những hiểm họa khôn lường nhằm phá hoại dữ liệu, ăn cắp thông tin cá nhân từ internet, thiết bị lưu trữ ngoài.
- Khả năng tiêu diệt virus tận gốc từ trong cả registry để nó không còn có thể phát triển và sinh sôi thêm được.
- Ngắt kết nối truy cập internet nếu phát hiện ra những nguy hiểm đang tấn công.
- Xóa bỏ mọi dấu vết trên hệ thống mà không cần phải khởi động lại hệ thống.
 Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo BOClean Anti Malware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo boclean anti malware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo BOClean Anti Malware mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá