download Norman Malware Cleaner 2015.01.23

Norman Malware Cleaner

 2015.01.23

Download Norman Malware Cleaner - Diệt virus malware hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

Norman Malware Cleaner hỗ trợ người dùng ngăn chặn những phần mềm độc hại như Malware, Virus, Trojan, Rootkit, FakeAV, Worms... kiểm soát toàn diện quá trình sử dụng máy tính, hoạt động lướt web, liên lạc email hoặc truy cập mạng xã hội để phát hiện và loại bỏ những mối đe dọa tới hệ thống của bạn.

Quảng cáo

Norman Malware Cleaner sử dụng những công nghệ chống Malware tối tân nhất giúp phát hiện triệt để những mối nguy hại từ các loại phần tử độc hại. Chế độ quét nhanh và quét sâu với cách thức quét toàn bộ hệ thống hoặc từng ổ đĩa thư mục được chỉ định sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bảo vệ triệt để và toàn diện.


Điểm nổi bật của Norman Malware Cleaner 2015.01.23:

- Norman Malware Cleaner 2015.01.23 cải thiện, nâng cao các tính năng tìm kiếm và diệt Virus, Malware, Trojan

- Cập nhật dữ liệu virus mới nhất

Norman Malware Cleaner hỗ trợ giám sát mọi hoạt động trên máy tính của bạn như truy cập ổ cứng, các thư mục, dữ liệu, lướt web, liên lạc email, tải tập tin, truy cập các tài khoản ngân hàng, tín dụng, đăng nhập các phần mềm chát, mạng xã hội... để phát hiện và ngăn các nguy cơ và hiểm họa trước khi chúng bắt đầu tấn công hệ thống.

Norman Malware Cleaner có khả năng cách ly những tiến trình bị lây nhiễm bởi các phần tử độc hại, phát hiện các liên kết đáng ngờ trên các trang mạng xã hội, kiểm soát toàn bộ các thư nhận và gửi qua email... từ đó tạo một môi trường an toàn cho người dùng yên tâm thực hiện các công việc cá nhân mà không sợ các phần mềm gây hại tấn công.

Các tính năng chính của Norman Malware Cleaner:

- Phát hiện và loại bỏ các phần tử độc hại ra khỏi hệ thống
- Giám sát hoạt động lướt web của người dùng
- Cách ly các tiến trình nguy hiểm
- Phát hiện những liên kết đáng ngờ
- Tạo môi trường lướt web an toàn
 Liên kết tải về - [293.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norman Malware Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norman malware cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norman Malware Cleaner 2015.01.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá