download WinMHR 0.2

WinMHR

 0.2

Download WinMHR - Diệt virus, malware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2013

WinMHR là một phần mềm phát hiện virus miễn phí. WinMHR sử dụng công nghệ nổi tiếng của Team Cymru. WinMHR giúp người sử dụng có thể nhanh chóng tìm thấy tập tin độc hại đang ẩn trong máy tính và cảnh báo người sử dụng để họ có biện pháp giải quyết.

Quảng cáo

WinMHR là hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm và phát hiện malware. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, WinMHR là  phục vụ miễn phí mọi đối tượng cho dù đó là hộ gia đình hay các công ty . Đặc biệt, WinMHR có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác . Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện một mối đe dọa, WinMHR có thể sẽ hỗ trợ và thông báo cho bạn biết về malware này. WinMHR có thể khởi động cùng với Windows
 

WinMHR cung cấp cho người sử dụng tính năng quét toàn bộ hệ thống hay quét từng phần một. WinMHR có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho dù đó là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật hay là người chưa biết một tý gì lĩnh vực này. WinMHR có thể tích hợp vào công cụ trình duyệt như internet Explorer, Firefox, Google Chorme và một vài trình duyệt khác. Điều này sẽ giúp cho bạn truy cập internet dễ dang hơn. WinMHR có thể  quét các tập tin  được tải trên internet về để phát hiện virus và malware . Nếu nó tìm thấy bất kỳ tập tin độc hại, WinMHR  sẽ gửi cảnh báo với những thông tin chính xác về nơi mà các phần mềm độc hại đang ẩn náu trên máy tính. Điều này sẽ giúp cho các phần mềm diệt virus của bạn có thể dễ dàng xác định và tiêu diệt những phần mềm này. WinMHR  phù hợp với cả máy tính có cấu hình không cao và không chiếm nhiều tài nguyên máy tính của bạn khi sử dụng nó. Khi gỡ bỏ bạn chỉ cần làm vài thao tác đơn giản là WinMHR  sẽ biến mất khỏi máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Được biêt, trong thời gian tới WinMHR sẽ ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng hỗ trợ như tăng tốc độ tìm kiếm virus và malware, tích hợp một số tính năng mới, hỗ trợ hệ điều hành mới nhất và một số ngôn ngữ thông dụng, cho phép tự động nâng cấp khi có phiên bản mới.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của WinMHR:


- Dễ sử dụng dễ cài đặt.
- Dễ dàng phát hiện malware và virus.
- Cho phép tích hợp vào công cụ trình duyệt internet.
- Hỗ trợ phần mềm diệt virus trong vấn đề phát hiện malware.
- Có thể khởi động cùng windows.
 Liên kết tải về - [8.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • WinMHR 0.2 (Bản beta cuối) - 04/12/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMHR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmhr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá