download MediaCoder  0.8.59 build 5990

MediaCoder

  0.8.59 build 5990

Download MediaCoder - Đổi định dạng video tốc độ cao

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/11/2019

MediaCoder có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng Video và Audio với tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin. Ứng dụng này có khả năng tối ưu cho các chip đa lỗi, giảm tải lên CPU và đi kèm nhiều tham số để tạo ra các tập tin tương thích với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau.

Quảng cáo

MediaCoder hỗ trợ rất nhiều định dạng Video và Audio chuyển đổi gồm: tập tin đầu vào (MP3, OGG/Vorbis, AAC, MusePack, WMA, RealAudio, FLAC, WavPack, APE/APL, WAV, AVI (Xvid/DivX/H.264), MPEG1/2/4, MOV, WMV/ASF, RMVB, MP4, MKV) tập tin đầu ra (MP3, OGG/Vorbis, AAC, AAC+/Parametric Stereo, MusePack, WMA, AVI, MPEG 1/2, Matroska, MP4). Chương trình cũng cho phép chuyển đổi các CD, VCD và DVD, các giao thức HTTP, FTP, RTSP, UDP...

Những cải tiến mới của MediaCoder 0.8.33 Build 5685:

- Bổ sung thêm pass mã hóa H.265   

- Cập nhật X265 1.3 + 206  

- Cập nhật r2479 x264


MediaCoder tương thích với nhiều định dạng nén của âm thanh và Video, quản lý các thông số chuyển mã và hoạt động độc lập với Codec hay các chương trình cắt ghép Video cài đặt trên hệ thống. Đặc biệt, công cụ này có khả năng giải mã những phần nội dung bị hỏng, khôi phục các Video hay tập tin âm thanh lỗi rất nhanh chóng và hiệu quả.

MediaCoder chuyển đổi tập tin cho nhiều thiết bị khác nhau như máy nghe nhạc kỹ thuật số âm thanh, máy nghe nhạc MP4 điện thoại di động, PDA, PSP, VCD / DVD player,... Trình nghe nhạc được tích hợp sẵn giúp bạn phát các bài hát ngay trên chương trình, thiết lập các thông số đầu ra phù hợp nhất. Đây là một trong những phần mềm chuyển đổi tốt nhất đã được tin dùng bởi hàng triệu người dùng máy tính.

Các tính năng chính của MediaCoder:

- Chuyển đổi định dạng Video và Audio
- Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau
- Quản lý hiệu quả các thông số chuyển mã
- Chuyển đổi cho nhiều thiết bị di động và máy nghe nhạc
- Giãi mã các tập tin hỏng

 Liên kết tải về - [65.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaCoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediacoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaCoder 0.8.59 build 5990


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá