download GET iPad Converter Ultimate 7.9.3

GET iPad Converter Ultimate

 7.9.3

Download GET iPad Converter Ultimate - Chuyển đổi định dạng Video cho iPad

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/10/2013

GET iPad Converter Ultimate cung cấp cho bạn chức năng tiện ích chuyển đổi các định dạng tập tin video sang nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ đặc biệt cho thiết bị iPad.

GET iPad Converter Ultimate chuyên nghiệp chuyển đổi từ các định dạng âm thanh và video chuẩn cho iPad AVI, WMV, MOV, RM, RMVB, DAT, FLV,... thuận tiện lưu trữ và sử dụng trên thiết bị iPad.

Phần mềm GET iPad Converter Ultimate còn có thể giúp bạn trích xuất các dạng âm thanh khác nhau từ tập tin video và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng phù hợp lưu trữ trên iPad. Ngoài ra GET iPad Converter Ultimate còn cho phép bạn biên tập lại video theo ý của bạn. Tách, ghép các đoạn video nhỏ thành một đoạn video lớn hơn và ngược lại.

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các hiệu ứng video cho tập tin mới như chỉnh sửa phụ đề, chỉnh âm lượng, kích thước khung hình, kích thước tập tin, thiết lập độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa,... trước khi tạo tập tin mới.

Một số tính năng chính của GET iPad Converter Ultimate:

- Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi từ nhiều định dạng video khác nhau sang các định dạng chuẩn của iPad, giúp bạn dễ dàng theo dõi và sử dụng các tập tin đó.
- Hỗ trợ trích xuất nhạc nền của video và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh phổ biến.
- Biên tập video thông minh với khả năng chỉnh sửa chuyên nghiệp từ các tập tin video có sẵn.
- Thao tác chuyển đổi nhanh chóng, tiện ích và an toàn.
 Liên kết tải về - [29.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GET iPad Converter Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat get ipad converter ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GET iPad Converter Ultimate 7.9.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm