download Aiseesoft Total Video Converter 9.2.58

Aiseesoft Total Video Converter

 9.2.58

Download Aiseesoft Total Video Converter - Chuyển đổi đuôi video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/01/2023

Aiseesoft Total Video Converter có khả năng chuyển đổi Video với sự hỗ trợ nhiều định dạng và sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này còn cho phép trích xuất âm thanh từ Video và bổ sung các công cụ chỉnh sửa Video nhằm nâng cao chất lượng cho các tập tin. Trình chơi nhạc cũng được tích hợp sẵn giúp bạn xem các Video dễ dàng.


Aiseesoft Total Video Converter cho phép chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video như MP4, H.264/MP4 AVC, MTS, MXF, MOV, AVI, DivX, XviD, WMV, MKV, FLV, WTV, VOB và định dạng video HD như: HD WMV, HD MKV, HD DivX, HD XviD, HD MOV, HD FLV, HD MP4... Bạn cũng được chuyển đổi bất kỳ một Video nào sang định dạng 3D. Phần mềm này cũng có khả năng trích xuất nhạc từ Video sang các định dạng AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA...

Điểm nổi bật của Aiseesoft Total Video Converter 7.1.2.8:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi đuôi video


 

Aiseesoft Total Video Converter tích hợp các công cụ chỉnh sửa Video như cắt hay kết hợp nhiều Video làm một, thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của Video; chèn thêm một hình mờ văn bản hoặc ảnh cho video với các điều chỉnh dễ dàng về kích thước, phông chữ, màu sắc, vị trí và độ trong suốt của nó. Bạn cũng có thể thiết lập các thông số đầu ra phù hợp cho Video, lựa chọn track âm thanh và phụ đề cho các tập tin.

Aiseesoft Total Video Converter cho phép xem trước Video và hiệu ứng đầu ra với trình nghe nhạc được tích hợp sẵn. Chế độ chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ và công nghệ tăng tốc giúp bạn chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng. Các Video đầu ra có thể được sử dụng cho iPod, iPhone, iPad, Apple TV, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note 2,....

Các tính năng chính của Aiseesoft Total Video Converter:

- Chuyển đổi giữa nhiều định dạng Video
- Chuyển đổi Video sang định dạng HD hay 3D
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa Video
- Thêm hiệu ứng cho Video
- Trình chơi Video có sẵn
 

 Liên kết tải về - [43.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft Total Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft total video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft Total Video Converter 9.2.58


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm