download Full Video Converter 10.5.1

Full Video Converter

 10.5.1

Download Full Video Converter - Chuyển đổi file video từ chuẩn HD sang SD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/08/2020

Full Video Converter là ứng dụng đổi định dạng cho các file video từ chuẩn HD sang SD, cũng như chuyển đổi sang các định dạng video thông dụng như AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC và trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video. Ngoài ra, Full Video Converter tạo video từ ảnh thông qua các tính năng ghép ảnh, biên tập, chia nhỏ video linh hoạt.


Quảng cáo

Công nghệ mã hóa và giải mã video chuẩn HD của Full Video Converter sẽ giúp bạn tạo các video HD theo các định dạng tương thích với các chương trình hay thiết bị phát video HD, giúp các file video/file nhạc chạy mượt trên các thiết bị như iPad, iPod, iPhone, Apple TV, máy Android, PSP, v.v.

Magic Video Converter cũng có chức năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video hoặc trích xuất nhạc từ video, khả năng chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, Magic Video Converter tích hợp tính năng chia video thành nhiều đoạn nhỏ, đồng thời xem trước các file video khi hoàn thành chuyển đổi.

Full Video Converter cho phép bạn cắt và tạo các video clip, thêm các hiệu ứng mới hay nhúng watermark vào video, cũng như điều chỉnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản của file video, tăng thêm sức hút cho video của bạn. Điểm trừ của Full Video Converter là phiên bản dùng thử chỉ hỗ trợ tạo các video dài 3 phút.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc chuyển đổi video, Total Video Converter sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với các tính năng như chuyển đổi và chỉnh sửa video, ghi lại hoạt động trên màn hình hay trích xuất audio từ file video... ngoài ra Total Video Converter còn hỗ trợ tạo trình chiếu ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.


Các tính năng chính của Full Video Converter:

- Đổi định dạng file video.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.

- Trích xuất âm thanh và ảnh từ video.

- Tạo video từ ảnh.

- Nhiều hiệu ứng hỗ trợ.

- Nhúng watermark vào video.Liên kết tải về - [33.61MB(35,]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Full Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat full video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Full Video Converter 10.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá