download Video Edit Converter Gold 3

Video Edit Converter Gold

 3

Download Video Edit Converter Gold - Đổi định dạng, biên tập và mã hóa video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/08/2018

Video Edit Converter Gold là chương trình đổi định dạng, biên tập và mã hóa các file video dành cho máy tính, hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng như MOV, MPEG1, MPEG2, SVCD-PAL, SVCD-NTSC, v.v. Tuy có giao diện khá rối mắt, Video Edit Converter Gold vẫn được đánh giá cao nhờ ưu điểm cực kỳ dễ sử dụng.


Quảng cáo

Với Video Edit Converter Gold, video được thêm vào giao diện qua trình duyệt file (do ứng dụng không hỗ trợ tính năng kéo thả file), cho phép bạn thêm các lớp chuyển tiếp cho video hay cắt, ghép các filde video/audio và lưu sang các định dạng file WMV, AVI, DVD, MOV, MPEG1, MPEG2, VCD, SVCD.

Nhắc đến chức năng biên tập video, làm phim, phần mềm CyberLink PowerDirector sẽ giúp bạn nhờ các công cụ làm phim đa dạng, cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp để bạn tạo ra nhiều bộ phim độc đáo, CyberLink PowerDirector cung cấp các màn hình xem trước Slideshow để người dùng theo dõi các bước làm việc, có thể kết hợp với các phím nóng trong quá trình làm việc.

Video Edit Converter Gold có sẵn hàng loạt hiệu ứng hỗ trợ xử lý hình ảnh, nâng cao chất lượng của video cần xử lý như hiệu ứng làm mờ, điều chỉnh độ sáng, xoay cảnh, lọc ảnh, thêm lớp ảnh hoặc lớp ký tự vào video. Khi chuyển đổi định dạng cho video với phần mềm Video Edit Converter Gold, bạn có thể chọn cấu hình các cài đặt cho audio hay video theo chế độ nén, bit rate, tần số lấy mẫu, kích thước, v.v.

Để chuyển đổi video, bạn có thể sử dụng phần mềm TOP MPEG Video Converter hỗ trợ các định dạng đầu vào như AVI, MP4, DivX, WMV, MKV, H.264 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP.. ưu điểm của TOP MPEG Video Converter là tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo video chất lượng cao, đồng thời cho phép cắt phân đoạn nhỏ trong video.

Các tính năng chính của Video Edit Converter Gold:

- Đổi định dạng cho video.

- Biên tập video.

- Cắt ghép các file video theo nhiều định dạng.

- Thêm lớp ảnh hoặc lớp ký tự vào video.

- Thêm hiệu ứng chuyển tiếp 3D.

- Thay đổi độ phân giải của video.Liên kết tải về - [17.3MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Edit Converter Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video edit converter gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Edit Converter Gold 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá