download Galaxy on Fire Cho Android

Galaxy on Fire

 Cho Android

Download Galaxy on Fire - Game chiến đấu trong không gian

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2019

Tựa game Galaxy on Fire khai thác chủ đề về những trận không chiến với xung quanh là những hệ hành tinh khổng lồ, tái hiện cuộc chiến trong giải thiên hà vô cùng kịch tính với nền đồ họa 3D chất lượng cao. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia những màn rượt đuổi hay bắn súng trong các chiến dịch mở rộng hoành tráng.


Quảng cáo

Galaxy on Fire mô phỏng những cuộc chiến đấu trong không gian trên nền đồ họa tiên tiến kết hợp với một cốt truyện hấp dẫn và cách chơi có chiều sau nội dung về khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ phải thực hiện sứ mệnh cao cả: cứu thiên hà tránh khỏi sự hủy diệt của những kẻ đột kích ngoài hành tinh, những tên cướp biển không gian tàn nhẫn và những kẻ điên cuồng quyền lực. Một cuộc phiêu lưu chinh phục thiên hà rộng lớn và rong ruổi để thám hiểm rất nhiều bí ẩn của vũ trụ.

galaxy on fire

Download Galaxy on Fire, Game chiến đấu trong không gian

 

Galaxy on Fire mở ra cho bạn cơ hội cạnh tranh cùng nhiều người chơi khác để thể hiện vị trí đứng đầu của một chỉ huy tài ba. Game mang đến hơn 30 hệ sao chứa tổng cộng hơn 100 hành tinh và trạm vụ trụ khác nhau, cho phép lựa chọn tàu chiến từ hơn 50 mẫu chiến hạm với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Game còn có hệ thống vũ khi hiện đại hỗ trợ cho người chơi và các vật phẩm gia tăng sức mạnh.

Stellar Age cũng là tựa game có nội dung về cuộc chiến trong dải thiên hà rất hấp dẫn cho điện thoại, trong đó người chơi sẽ xây dựng một đội phi thuyền mạnh mẽ để tấn công và tiêu diệt kẻ thù, đặc biệt Stellar Age mang tới bạn đồ thiên hạ thời gian thực với rất nhiều hành tinh trong hệ mặt trời.

 

Các tính năng chính của Galaxy on Fire:

 

- Game chiến đấu trong không gian

- Chinh phục dải thiên hà

- 30 hệ sao với100 hành tinh và trạm vụ trụ

- Hơn 50 mẫu chiến hạm, vũ khí và trang bị đa dạng

- Lối chơi có chiều sâu

- Đồ họa 3D chất lượng cao


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Galaxy on Fire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat galaxy on fire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Galaxy on Fire Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Space Hobo 3/5 Game chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại
  • Galaxy Battleship 3/5 Game chiến tranh thiên hà hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá