download Galaxy Battleship Cho Android

Galaxy Battleship

 Cho Android

Download Galaxy Battleship - Game chiến tranh thiên hà hấp dẫn cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/11/2018

Galaxy Battleship (Chiến hạm ngân hà) là game di động chiến thuật thời gian thực với đề tài chiến tranh vũ trụ vô cùng hấp dẫn, vào vai một vị chỉ huy trong Galaxy Battleship bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nền văn minh vũ trụ đầy rẫy sự nguy hiểm, nếu muốn sinh tồn chỉ còn cách là xây dựng và mở rộng đế chế của riêng mình


Quảng cáo

Galaxy Battleship cho Android được xây dựng với bối cảnh cuộc chiến của 3 thế lực quân sự là Đế Quốc, Cộng Hòa và Liên Bang. Người chơi có thể lựa chọn phe cánh ngay từ khi bắt đầu. Nhưng cuộc chơi sẽ chỉ thực sự diễn ra khi bạn đạt tới cấp độ 45. Dù thuộc phe nào, bạn cũng phải cố gắng để củng cố địa vị của mình thông qua việc gia tăng danh vọng bằng cách cống hiến và chinh phạt 2 phe đối địch.

galaxy battleship

Tải Galaxy Battleship - Game chiến đấu trong không gian cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Galaxy Battleship cho iPhone, người chơi sẽ bắt đầu như một vị chỉ huy, tiến hành xây dựng cơ sở của riêng mình, tiếp tục mở rộng bằng cách phát triển các tòa nhà, công nghệ và lực lượng quân sự vì mục đích sinh tồn.

Instant War cũng là tựa game chiến thuật thời gian thực nhưng diễn ra trên trái đất và có góc nhìn từ trên xuống, nhiệm vụ của bạn trong Instant War là phát triển các nguồn lực và tấn công kẻ thù để mang về những chiến thắng vang dội.

galaxy battleship 2

Download Galaxy Battleship - Game chiến tranh thiên hà hấp dẫn cho di động

Galaxy Battleship được thiết kế với đồ họa cực đẹp, mang đậm chất của thế giới khoa học viễn tưởng với bản đồ khôn gian rộng lớn, các phi thuyền khổng lồ siêu hiện đại được thiết kế cực kỳ chi tiết. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu cùng âm thanh sống động chân thực góp phần giúp Galaxy Battleship trở thành một game hành động đỉnh cao.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một tài xế lái xe tải thì Russian Car Driver ZIL 130 sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn, điểm hấp dẫn ở Russian Car Driver ZIL 130 đó là bạn được điều khiển chiếc ZIL 130 - xe tải huyền thoại thời Xô Viết.


Liên kết tải về - [200 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Galaxy Battleship được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat galaxy battleship là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Galaxy Battleship Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Master of TacticsGame chiến tranh thiên hà hấp dẫn cho PC
  • Space HoboGame chiến thuật hấp dẫn cho điện thoại
  • Nova EmpireGame cuộc chiến ngoài vũ trụ cực hấp dẫn cho di động
  • Space ArmadaGame chiến tranh vũ trụ hấp dẫn cho di động
  • Space JusticeGame chiến tranh giữa các vì sao cực hấp dẫn cho mobile
  • Galaxy WarsGame chiến tranh dải thiên hà
  • Rail Rush
  • Thor 3DSiêu phẩm game hành động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá