download Game of Aptitudes Cho Android

Game of Aptitudes

 Cho Android

Download Game of Aptitudes - Trò chơi cải thiện năng lực thú vị

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2019

Kiểm tra năng lực và kỹ năng sống của bạn bằng cách trả lời một loạt câu hỏi với nhiều chủ đề khác nhau trong Game of Aptitudes, đây là trò chơi kiểm tra năng lực thú vị chơi game Game of Aptitudes sẽ mang đến khoảng thời gian vừa học vừa chơi khó quên cho mỗi người.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Game of Aptitudes

Có bất kỳ cách nào để học tập trong khi vẫn được vui chơi không? Đối với những người chán học nhưng vẫn muốn cải thiện các kỹ năng của bản thân thì sao? Liệu họ có được thỏa mãn mong ước của mình không? Chắc chắn có! Game of Aptitudes chính là câu trả lời cho những câu hỏi trên. Đây là trò chơi được thiết kế để phát triển kỹ năng và năng lực mà không yêu cầu người chơi phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực cụ thể nào đó.

game of aptitudes

Download Game of Aptitudes - Game cải thiện năng lực thú vị

Bạn sẽ được đưa vào những tình huống kịch tính diễn ra theo một cách thú vị và trả lời nhiều các câu hỏi mang chủ đề khác nhau. Game of Aptitudes là sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục và giải trí. Trò chơi được thiết kế đặc biệt cho những ai cảm thấy chán nản với các cách học truyền thống. Trên thực tế, Game of Aptitudes xoay quanh việc phát triển các kỹ năng cho người chơi xuyên suốt cốt truyện mang phong cách giật gân hấp dẫn (Suspense-Thriller).

Game bao gồm nhiều câu hỏi mang chủ đề độc đáo, từ phân tích định lượng đến lý luận, được phân chia thành 10 bộ câu hỏi. Mỗi bộ câu hỏi chứa 3 chủ đề. Từng chủ đề đều có giải thích, công thức và mẹo. Nội dung của game giáo dục này được lấy từ các nguồn có giá trị và được tổ chức rõ ràng để đào tạo người chơi một cách hiệu quả nhất.

game of aptitudes 2

Trả lời một loạt câu hỏi mang nhiều chủ đề khác nhau trong Game of Aptitudes

Giao diện người dùng của Game of Aptitudes được thiết kế với mục đích khiến người chơi đắm chìm trong thế giới game. Một cốt truyện thú vị và UI hấp dẫn mang đến trải nghiệm chơi game cuốn hút, khiến bạn không thể chờ đợi được nữa mà ngay lập tức lao vào cuộc chinh phục từ khi màn chơi đầu tiên cho đến khi kết thúc trò chơi. Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng, thì hãy bắt đầu khám phá loạt câu đố mang tính giáo dục và giải trí cao trong Game of Aptitudes ngay hôm nay.

2. Đặc điểm chính của Game of Aptitudes

- Câu hỏi kiểm tra kỹ năng sống.
- 10 bộ câu hỏi, mỗi bộ chứa 3 chủ đề.
- Có giải thích, công thức và mẹo.
- Hệ thống kiến thức sâu rộng.

3. Game liên quan

Còn ABC Kids là game giáo dục tiếng Anh dành cho cả trẻ em và người lớn, nội dung nhận biết hình dạng chữ cái, kết hợp chúng với phát âm tương ứng, ngoài ra ABC Kids còn bao gồm các bài tập và kiểm tra được minh họa bằng những âm thanh và hình ảnh vui nhộn.

Liên kết tải về - [64M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game of Aptitudes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game of aptitudes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game of Aptitudes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá