download Game of Warriors Cho Android

Game of Warriors

 Cho Android

Download Game of Warriors - Game chiến thuật thủ thành cho mobile

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/01/2019

Game of Warriors là game chiến thuật thủ thành trên điện thoại được phát hành bởi Play365. Game of Warriors mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt xung quanh vương quốc của họ.


Quảng cáo

Bảo vệ vương quốc của bạn khỏi những kẻ tấn công, huấn luyện các binh lính, cung cấp cho họ vũ khí, chỉ huy quân đội để chinh phục các vương quốc khác. Đó là những gì mà Game of Warriors mang đến cho người chơi.

game of warriors

Tải Game of Warriors - Game chiến lược trên mobile

Trong trò chơi Game of Warriors, người chơi sẽ đóng vai trò là người đứng đầu một vương quốc, xây dựng và phát triển bảo vệ vương quốc trước những kẻ địch khác. Bạn cũng có thể tấn công và xâm chiếm thành của những người khác.

Tencent Gaming Buddy là phần mềm cho phép người chơi PUBG Mobile cài đặt cấu hình, độ phân giải để có được những trải nghiệm tốt nhất, ngoài ra Tencent Gaming Buddy cũng phân loại người chơi giả lập với nhau nhằm mang tới sự công bằng nhất.

Game có đồ họa 2D khá vui mắt, thiết kế các nhân vật mang đậm tính huyền ảo từ binh lính đến quái vật ... Mặc dù có đồ họa đáng yêu nhưng vẫn giữ được bầu không khí căng thẳng, sôi nổi của game.

Để có thể chiến thắng, người chơi liên tục phải triệu hôi các anh hùng có những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ quân lính của mình. Trang bị vũ khí, ngựa để tăng sức mạnh đánh bại đối phương. Chơi Game of Warriors, bạn sẽ phải thể hiện tài điều khiển và phát triển nhiều chiến thuật để thủ hoặc chiếm đánh các vương quốc khác.

game of warriors 2

Tải Game of Warriors - Game chiến thuật theo phong cách thành chòi

Tính năng nổi bật của game Game of Warriors

- Có 4 anh hung chờ để mở khóa

- Hơn 100 lãnh thổ để chinh phục

- Hơn 30 loại lính nâng cấp

- Có trên 1000 tòa nhà nâng cấp

- 4 chủng tộc khác nhau

- 15 kỹ năng bị động và 3 kỹ năng chủ động cho tướng của bạn

Để kết nối nhanh vào room Garena bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ có tên là Garena Auto Join, ưu điểm của Garena Auto Join là giúp game thủ kết nối vào phòng một cách tự động, thậm chí nhiều phòng cùng lúc chứ không chỉ một phòng.


Liên kết tải về - [150 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game of Warriors được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game of warriors là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game of Warriors Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kingdom Rush 3/5 Game thủ thành siêu hấp dẫn
  • Defenders 3/5 Game chiến thuật tháp phòng thủ cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá