download Garena Auto Join cho Đế Chế

Garena Auto Join

 cho Đế Chế

Download Garena Auto Join - Tự động join phòng Garena

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/11/2018

Garena Auto Join cho phép bạn tự động join vào room Garena mà không cần chờ đợi, đồng thời có thể tự động tunnel tất cả người chơi trong phòng. Garena Auto Join cũng hỗ trợ thay thế các hotkey trong Warcraft, chat nhanh chóng trên War3 hoặc Garena, phát hiện mã mới của Garena... còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Quảng cáo

Garena Auto Join là tính năng đặc biệt trọng Auto Garena (hay Garena Total) giúp người dùng vào phòng dễ dàng hơn và nhanh hơn bằng cách tự động. Với tính năng này người chơi có thể kết nối đến bạn chơi mà chỉ cần 5s, thậm chí không chỉ một phòng mà có thể kết nối đến nhiều phòng.

Hầu hết các game nổi tiếng được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay được chơi trên Garena, chính vì vậy người dùng muốn tìm một phòng chơi game trên Garena để gia nhập không phải là chuyện dễ dàng bởi số lượng game thủ ngày càng đông. Tuy nhiên với tính năng Garena Auto Join trong Auto Garena, các game thủ sẽ không phải vào từng phòng để kiểm tra số thành viên đang ở đó rồi gia nhập. Với Garena Auto Join, bạn chỉ cần nhấn tìm kiếm và trong một khoảng thời gian rất ngắn là có thể join vào được phòng chơi đó thôi.

garena auto join

Download Garena Auto Join - Phần mềm Tự động join phòng Garena

Để tham gia một phòng, bạn nhấn đúp chuột vào phòng muốn tham gia. Tương tự khi muốn tham gia vào nhiều phòng, bạn hãy để trỏ chuột lên phòng đã tham gia, sau đó nhấn phím F7. Để tiếp tục vào thêm các phòng game khác nữa chúng ta chũng thao tác như vậy, và nhấn phím Esc khi muốn ngừng auto join.

Ngoài ra, nếu muốn chat chit hay gửi tin nhắn tới bạn bè trong Garena+ thì tính năng Garena Quick Chat sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng, sử dụng tính năng Garena Quick Chat rất đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể kết nối với bạn bè hay những người chơi khác một cách dễ dàng.

Auto Garena cũng là phần mềm hỗ trợ chơi game trên Garena với nhiều tính năng thú vị như tự động kết nối phòng game, chat và gửi tin nhắn với bạn bè,.. ngoài ra Auto Garena còn đảm bảo sự ổn định khi chơi các game trong Garena như không giật, không lag... để người chơi trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Ngoài ra, Garena Total cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi game online khá hiệu quả, sử dụng Garena Total các game thủ Đế Chế, Dota ...sẽ được hỗ trợ tạo môi trường game chuyên nghiệp, kết nối hàng nghìn người chơi game lại với nhau, cùng trò chuyện và chơi hàng loạt game hay, độc đáo.

Tính năng chính của Garena Auto join:

- Tự động động kết nối vào phòng Garena

- Sử dụng phím tắt để join room Garena

- Thao tác đơn giản, nhanh chóng join và thoát room


Liên kết tải về - [891 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garena Auto Join được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garena auto join là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garena Auto Join cho Đế Chế


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá