download Gboost 1.0.3.0

Gboost

 1.0.3.0

Download Gboost - Giải phóng tài nguyên hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/02/2017

Gboost có khả năng loại bỏ những ứng dụng, dịch vụ không cần thiết đang hoạt động trên hệ thống, để giải phóng tài nguyên và tập trung cho các tiến trình quan trọng hơn. Phần mềm sẽ hiển thị mức độ chiếm dụng dung lượng từ các ứng dụng theo chế độ %, đưa ra danh sách và các tùy chọn để loại bỏ hoặc giữ lại những tập tin nào đang hoạt động.

Trên giao diện của Gboost sẽ hiển thị mức độ tài nguyên trên hệ thống, tỷ lệ % dung lượng RAM còn trống, số các tiến trình và dịch vụ đang hoạt động… đồng thời liệt kê các loại tiến trình sẽ bị loại bỏ khi kích hoạt tính năng tối ưu. Các ứng dụng này sẽ được phần mềm mặc định loại bỏ hoặc cho tiếp tục hoạt động. Đối với các trình duyệt Web hoặc ứng dụng chat, người chúng nên để tùy chọn giữ vì đây là những hoạt động cần thiết.


Những cập nhật mới nhất trong Gboost 1.0.3.0:

- Cải thiện hiệu suất giải phóng tài nguyên hệ thống

Tùy thuộc vào mục đích đang sử dụng, Gboost cho phép thiết lập để phần mềm loại bỏ hoặc để lại những dạng ứng dụng phù hợp. Việc tắt các ứng dụng không cần thiết là một thao tác quan trọng nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình, thông số về tài nguyên hệ thống sẽ được phần mềm hiển thị để người dùng so sánh với trước khi thực hiện tối ưu.

Gboost cũng thực hiện việc tập trung tài nguyên cho việc kích hoạt các phần mềm quan trọng, hạn chế tối đa tình trạng máy tính bị treo. Mặt khác, người dùng cũng có thể khôi phục trạng thái ban đầu của hệ thống bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Gboost:

- Hiển thị mức độ tài nguyên trên hệ thống theo tỷ lệ %
- Liệt kê các tiến trình sẽ nằm trong danh sách loại bỏ
- Tập trung tài nguyên cho các chướng trình quan trọng
- Đảm bảo hiệu suất hoạt động cho hệ thống
- Khôi phục lại trang thái ban đầu bất cứ lúc nào
 

 Liên kết tải về - [744 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gboost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gboost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm