download RamRash 1.0.6.917

RamRash

 1.0.6.917

Download RamRash - Giải phóng bộ nhớ RAM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/03/2021

RamRash hỗ trợ giải phóng dung lượng RAM để tối ưu hóa bộ nhớ giúp máy tính luôn hoạt động ổn định với hiệu suất cao nhất. Phần mềm này sẽ hiển thị biểu đồ trực quan và chi tiết về tình hình sử dụng RAM máy tính, kiểm soát các ứng dụng đang chạy trên hệ thống và ưu tiên tài nguyên RAM cho những ứng dụng quan trọng.


RAM là một thành phần quan trọng trên máy tính, nơi phân bổ tài nguyên cho tất cả các ứng dụng quan trọng mà người dùng đang sử dụng trên máy tính. Tuy nhiên, tình trạng một số phần mềm lạm dụng RAM quá nhiều đã ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy, dẫn đến tình trạng treo hoặc giật máy. RamRash Sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua việc giải phóng triệt để cho bộ nhớ RAM.

Những cập nhật mới nhất trong RamRash 1.0.6.917:

- Cải thiện hiệu suất giải phóng bộ nhớ RAM

RamRash hiển thị biểu đồ chi tiết tinh hình sử dụng RAM hiện tại bao gồm dung lượng còn trống và dung lượng đã sử dụng để người dùng có sự điều chỉnh thích hợp. Phần mềm này giúp bạn luôn  kiểm soát được tình trạng bộ nhớ, tối ưu hóa bộ nhớ và cải thiển đáng kể tốc độ máy tính của bạn. Bạn có thể lên lịch trình cho phần mềm này thực hiện công việc thường xuyên giúp tiết kiệm thời gian.

RamRash có khả năng hoạt động ngầm dưới khay hệ thống và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác đang thực hiện trên máy tính. Nó sẽ hiển thị một bảng thông báo nằm ở system tray báo hiện trạng bộ nhớ của máy để người dùng theo dõi.

Các tính năng chính của RamRash:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM
- Tăng tốc hoạt động cho máy tính
- Hoạt động dưới khay hệ thống nên không làm ảnh hưởng đến công việc khác
- Hiển thị bảng thông báo để người dùng theo dõi
 

 Liên kết tải về - [535 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RamRash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramrash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinRAM 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
  • RAMPro 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm