download WinRAM 1.0

WinRAM

 1.0

Download WinRAM - Giải phóng bộ nhớ RAM

Thu Hà  cập nhật: 05/04/2019

WinRAM là ứng dụng được thiết kế giúp bạn giải phóng bộ nhớ RAM, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính. WinRAM hỗ trợ giải phóng RAM trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows hiện nay.

WinRAM là ứng dụng giúp máy tính giải phóng bộ nhớ RAM, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính. Đây là chương trình rất hữu hiệu khi máy tính bị trì trệ vì phải chạy cùng lúc quá nhiều ứng dụng khác nhau hoặc khi đã hoạt động trong nhiều giờ liên tục.

download winram

WinRAM được tích hợp nhiều chức năng cần thiết giúp sắp xếp các dữ liệu, “nạp đủ” vào bộ nhớ RAM giúp giảm tải năng lượng để máy tính hoạt động đúng cách hơn. Chương trình hiển thị chi tiết những thông tin liên quan đến RAM để bạn theo dõi như tổng bộ nhớ RAM, bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ chưa sử dụng, nhờ vào những thông tin này bạn có thể biết được và giảm thiểu những ứng dụng đang khởi động trong hệ thống máy tính hoặc để chương trình tự động tối ưu hóa bộ nhớ của RAM.

WinRAM cho phép bạn tùy chỉnh thời gian làm việc, bạn có thể thiết lập để chương trình tự động hoạt động mỗi khi máy tính khởi động hoặc chương trình sẽ hoạt động theo thời gian cụ thể đã được bạn thiết lập từ trước.

WinRAM là công cụ giúp giải phóng bộ nhớ RAM khá hoàn hảo, tốc độ làm việc nhanh chóng. Ứng dụng có khả năng làm việc với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, kể cả những phiên bản cũ nhất giúp làm tăng hiệu suất làm việc của các ứng dụng cũng như toàn bộ hệ thống máy tính.

Giải phóng bộ nhớ RAM giúp máy tính chạy hơn chỉ một phần nào đó, muốn máy tính hoạt động tốt nhất, bạn nên nâng cấp RAM cho máy tính của mình, nâng cấp RAM đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ tiền ra để trang bị tham các thanh RAM cho máy tính của mình, nhưng bù lai, máy tính của bạn sẽ nhanh hơn và kéo theo nhiều hiệu quả hơn.

Để tối ưu bộ nhớ RAM hệ thống, phần mềm Memory Cleaner cũng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn, nhờ chức năng giải phóng RAM, tăng cường bộ nhớ, với Memory Cleaner máy tính của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Tính năng chính của WinRAM:

- Giải phóng bộ nhớ RAM.
- Tối ưu hóa hệ thống máy tính.
- Hiển thị các thông tin chi tiết liên quan đến RAM.
- Tự động “nạp đủ” dữ liệu vào RAM để chương trình hoạt động đúng cách.
- Tùy chỉnh thiết lập thời gian làm việc.
- Tốc độ thực hiện công việc nhanh chóng.
- Tương thích với mọi phiên bản của Windows.
 


Liên kết tải về - [292.83 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • WinRAM 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 02/09/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinRAM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fresh RAM 3/5 Tối ưu RAM, tăng tốc máy tính
  • dRAMatic 3/5 Giải phóng RAM, khôi phục trạng thái hoạt động RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm