download Genieo 1.0

Genieo

 1.0

Download Genieo - Theo dõi lịch sử lướt web

Thu Hà  cập nhật: 15/08/2020

Genieo là một phần mềm cho phép bạn theo dõi lịch sử duyệt web đồng thời xây dựng trang chủ với thông tin tổng hợp mà bạn quan tâm.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên lướt web, tham khảo các thông tin trên Internet để có thêm tư liệu cho mình. Bạn tìm được một trang tài liệu và đang xem dở nhưng bạn quên mất địa chỉ trang web, lúc này bạn phải làm gì? Liệu bạn có tìm lại được trang web đó. Phần mềm Genieo sẽ giúp bạn.

Genieo là phần mềm được thiết kế để lưu lại các trình duyệt web mà bạn đã lướt qua. Với số lượng không giới hạn nó có thể lưu lại hàng nghìn địa chỉ trang web cho bạn. Không dừng lại ở đó, dựa trên tổng hợp các trang web, phần mềm sẽ xây dựng nên một trang chủ tổng hợp lại các thông tin cần thiết với những tin tức mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn cũng không phải lo lắng người khác sẽ đánh cắp thông tin của bạn. Bởi vì phần mềm sẽ thực thi chỉ trên duy nhất máy tính của bạn mà thôi. Phần mềm hỗ trợ mã hóa để bảo mật thông tin cho bạn. Đây là một trong những phần mềm được PCwork đánh giá cao, nó tương thích với tất cả các hệ điều hành hàng đầu và các trình duyệt Internet như: Internet Explorer, Firefox, Safari, Google Chrome và Opera

Các tính năng chính của Genieo:

- Hỗ trợ lưu lại lịch sử duyệt web.
- Hiển thị tập hợp các tin tức dựa trên lịch sử duyệt web.
- Hỗ trợ tính năng bảo mật thông tin.
 Liên kết tải về - [993 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Genieo 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 07/05/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genieo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genieo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá