download Registry Genius 1.0

Registry Genius

 1.0

Download Registry Genius - Tối ưu và tăng tốc máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/08/2020

Registry Genius sẽ quét registry trong máy một cách an toàn, nhanh chóng, nhưng rất hiệu quả giúp bạn phát hiện các lỗi và sai sót cũng như những thành phần không hợp lệ nhằm tránh những nguyên nhân gây hỏng hóc bất ngờ, treo máy.

Quảng cáo

Windows Registry là một thành phần thiết yếu của hệ thống Windows mà ghi lại cấu hình của hệ thống máy tính. Theo thời gian, kích thước của registry tăng dần, registry cũng sẽ chứa nhiều mục dư thừa mà sẽ làm hiệu năng PC không ổn định hay các lỗi hệ thống nghiêm trọng.

Registry Genius cung cấp một tập hợp các tính năng làm sạch registry và sửa chữa registry; ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp chức năng tiên tiến sẽ giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Với một vài bước đơn giản, Registry Genius sẽ quét toàn bộ Windows của bạn, tìm kiếm các khóa registry không hợp lệ hoặc các mục không còn phù hợp, sau đó cung cấp một danh sách các lỗi registry được tìm thấy. Từ đó, bạn có thể chọn để chọn lọc các lỗi bạn muốn khắc phục mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả.

Registry Genius còn hỗ trợ xóa các tập tin tạm thời, các đường dẫn hay các shortcut không hợp lệ. Bạn còn có tùy chọn quản lý các chương trình khởi động từ Windows, giúp cho hệ điều hành khởi động nhanh hơn và giảm thiểu lỗi trong quá trình hoạt động.
 
Các tính năng của Registry Genius:

·    Sửa chữa và làm sạch, tối ưu hóa hệ thống
·    Xóa các tập tin tạm thời
·    Khôi phục các thiết lập của Internet Explorer
·    Khóa/đăng ký lại ActiveX
·    Sửa các tập tin dll
·    Hủy bỏ các khóa registry trống
·    Hủy bỏ các shortcut không hợp lệ
·    Quản lý gỡ các chương trình không hợp lệ
·    Quản lý các tập tin khởi động
·    Sửa chữa các đường dẫn không hợp lệLiên kết tải về - [1,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Genius được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry genius là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Genius 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CleanMem 3/5 Tối ưu hiệu suất máy tính
  • GIGATweaker 3/5 Sửa chữa, tối ưu và tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá