download Glass Notepad 1.0

Glass Notepad

 1.0

Download Glass Notepad - Soạn thảo văn bản độc đáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/12/2013

Nếu những phần mềm soạn thảo văn bản thông thường đã quá nhàm chán với bạn, bạn thường xuyên tiếp xúc với nền trắng chữ đen đơn điệu, tại sao bạn không thử nghiệm một công cụ mới lạ như Glass Notepad.

Quảng cáo

Glass Notepad mang đến cho bạn một giao diện đẹp lung linh với chữ trắng trên một nền trong suốt, việc gõ văn bản dường như đồng nghĩa với bạn đang đóng vai một nhà thiết kế đồ họa hoặc viết một phần mềm chuyên dụng, chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú hơn với công việc soạn thảo văn bản hằng ngày.

Glass Notepad cũng cung cấp những tính năng cơ bản nhất trong việc soạn thảo văn bản đã quá phổ biến như chỉnh sửa vắn bản, chèn ký tự, sắp xếp đoạn văn bản, in nghiêng, in đậm, gạch chân, đánh dấu, bôi đen văn bản…cung cấp nhiều công cụ xử lý văn bản khác nhau và dể sử dụng,bao gồm chỉnh sửa và thay đổi văn bản, clipboard, hỗ trợ các tổ hợp phím nóng và rất nhiều các thiết lập khác… cho phép bạn một chương trình biên tập văn bản hoàn hảo và đa chức năng.

Chương trình cho phép người dùng chế độ chuyển đổi dòng trong văn bản như ngắt dòng, chuyển đổi dòng mới, ngăn thụt dòng, đảo chiều văn bản, loại trừ các đoạn văn bản trùng lặp. dich các ký tự phức tạp, copy và kéo thả các đoạn văn bản dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng cũng cho phép mở nhiều tab văn bản và chuyển đổi dễ dàng giữa các cửa sổ làm việc này, các tính năng tìm kiếm và thay thế được hoàn thiện và nâng cao. Nó cũng cung cấp tính năng plugin giúp bạn có thể xem văn bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tất cả những công việc bạn thực hiện được tăng độ hứng thú lên nhiều lần bởi phần mềm kết hợp các tính năng đồ họa độc đáo này. Glass Notepad được sử dụng như một ổ đĩa di động, bạn có thể mang theo người và sử dụng tiện lợi mà không cần phải cài đặt quá phức tạp.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ soạn thảo văn bản với các tính năng cơ bản nhất
-    Giao diện đẹp lung linh với nền trong suốt và font chữ trắng
-    Hoạt động với nhiều cửa sổ và có thể chuyển đổi linh hoạt
-    Xem văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau
-    Hỗ trợ sử dụng linh hoạt các tổ hợp phím nóng
-    Dung lượng nhỏ, sử dụng như một ổ đĩa di động
-    Hỗ trợ nhiều windows thông dụng
 Liên kết tải về - [3.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glass Notepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glass notepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TextMate for Mac 3/5 Soạn thảo văn bản cho MAC
  • Notepad++ 45/5 Soạn thảo văn bản bằng nhiều ngôn ngữ trên Windows
  • UltraEditSoạn thảo văn bản, mã nguồn
  • TED NotepadTrình soạn thảo văn bản nâng cao
  • Notepad++ PortableCông cụ soạn thảo văn bản
  • AbiWordSoạn thảo, biên tập văn bản
  • TextsSoạn thảo mã nguồn, code
  • WinNBSoạn thảo ngôn ngữ lập trình
  • SPFLiteSoạn thảo chương trình, mã nguồn
  • SynWriteSoạn thảo mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm