download Ultra Ad Killer 1.31

Ultra Ad Killer

 1.31

Download Ultra Ad Killer - Ngăn chặn popup, quảng cáo

Thu Hà  cập nhật: 14/12/2019

Ứng dụng Ultra Ad Killer hỗ trợ người sử dụng Internet ngăn chặn tình trạng xuất hiện của các pop-up quảng cáo giúp cho việc lướt web đạt hiệu suất cao nhất.

Ultra Ad Killer là siêu công cụ trong việc phát hiện và ngăn chặn tất cả các hình thức quảng cáo như quảng cáo ảnh, video, quảng cáo flash và nhiều dạng quảng cáo mới xuất hiện khác đang lan tràn trên Internet hiện nay. Qua đó làm tăng tốc độ và hiệu quả lướt web của người dùng.

YouTube Vanced là phiên bản hỗ trợ trên các thiết bị di động giúp bạn xem các video Youtube không quảng cáo liền mạch và thú vị hơn, ngoài ra YouTube Vanced cung cấp một số tính năng thú vị khác như: nghe nhạc khi tắt màn hình, xem video ở chế độ Picture-in-Picture...


Ultra Ad Killer cập nhật và phân tích những đặc điểm chung của các dạng quảng cáo qua từ khóa, hình ảnh, màu sắc đặc trưng để ngăn chặn triệt đế nó. Đồng thời, nếu một lúc nào đó bạn muốn xem lại các quảng cáo này, phần mềm cũng sẽ giúp bạn.


Bạn sẽ không còn gặp những phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu khi đang sử dụng email, online với bạn bè, truy cập mạng xã hội hoặc các tài khoản cá nhân khi sử dụng bộ lọc quảng cáo hữu hiệu này.


Ngoài ra, Ultra Ad Killer còn cung cấp tính năng xóa và làm sạch bộ nhớ truy cập trên Ineternet và windows, duyệt ảnh và flash trong cache của bạn.


Ultra Ad Killer tương thích với hầu hết tất cả các trình duyệt tất cả các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Opera, Google Chrome.


Phần mềm có giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ, dễ dàng sử dụng và làm việc trên hầu hết các windows thông dụng như Windows 95/98/Me/NT/2000/XP, Internet Explorer 5.0


Các tính năng chính của phần mềm Ultra Ad Killer:


-    Phát hiện và ngăn chặn các phần mềm quảng cáo trên mạng
-    Xóa dấu vết truy cập Internet
-    Cơ sở dữ liệu cập nhật thường xuyên và liên tục
-    Tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Opera, Google Chrome
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
-    Hỗ trợ Windows 95/98/Me/NT/2000/XP, Internet Explorer 5.0
-    Giao diện đơn giản, dung lượng nhỏ, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [788 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Ad Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra ad killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Ad Killer 1.31

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm