Google Docs cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho iPhone

Thuộc bộ công cụ văn phòng trực tuyến của Google, Google Docs cho iPhone là phiên bản ứng dụng soạn thảo văn bản được tuỳ biến dành riêng cho các thiết bị iPhone. Thay vì phải sử dụng Google Docs trên nền tảng web thông qua các ứng dụng trình duyệt, người dùng iPhone giờ có thể sử dụng trực tiếp những tiện ích mà công cụ soạn thảo văn bản miễn phí này mang lại một cách tiện lợi, nhanh chóng và mượt mà hơn.

google docs iphone

Ứng dụng soạn thảo văn bản trên iPhone

Các tính năng chính mà Google Docs cho iPhone mang lại cho người dùng bao gồm: chỉnh sửa văn bản, thêm comment, lưu ý theo thời gian thực; chia sẻ quyền truy cập giữa các tài khoản; tự động lưu thay đổi theo thời gian thực; tất cả các phiên bản đều được lưu trong lịch sử chỉnh sửa cho phép khôi phục file dễ dàng; có chế độ làm việc ngoại tuyến; lưu trực tiếp tài liệu trên bộ nhớ Google Drive; có thể xử lý và xuất nhiều định dạng file, bao gồm cả các file của Microsoft Word; tương tác, liên kết trực tiếp với các công cụ khác của bộ sản phẩm G Suite. 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Google Docs được cập nhật vào 25/07/2018

Thông tin về Google Docs

Mô tả: Soạn thảo văn bản, tài liệu trực tuyến

Phần mềm do Google Inc phát hành, có dung lượng , có 1386 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: cho iPhone

Các chức năng của Google Docs
 Phiên bản cho iPhone của phần mềm Google Docs được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Google Docs

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá