download Grammar 3.1 Part 1

Grammar

 3.1 Part 1

Download Grammar - Giúp nghe, học tốt ngữ pháp tiếng Anh

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/06/2022

Grammar là phần mềm hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh với kho dữ liệu cực kỳ phong phú, hàng trăm mục ngữ pháp với văn phạm công phu và dễ hiểu. Với Grammar, người dùng có thể học từ vựng, phân tích câu và luyện viết, các bài khảo sát, phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết, tra từ điển với hàng nghìn mục từ.


Grammar hỗ trợ cho những người học tiếng Anh phát triển khả năng tự học, phiên bản mới nhất của phần mềm còn cung cấp thêm các đĩa học ngữ pháp, tương thích với nhiều hệ điều hành mới nhất. Grammar xây dựng các bài học ngữ pháp phong phú, học từ vựng từ dễ đến kho với nội dung giới thiệu về văn hóa Anh-Mỹ, các bài luyện nói, tình huống giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực.

download grammar

Download Grammar - Giúp nghe, học tốt ngữ pháp tiếng Anh

Grammar cũng giúp học sinh phân tích câu và luyện viết, tự tin viết một câu tiếng Anh chính xác, các bài khảo sát với nhiều dạng bài tập khác nhau sẽ giúp học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức để thi lấy bằng cấp. Các bài học đều sắp xếp cho học sinh có thể phát triển đều đặn cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mục từ điển thuật ngữ với hàng trăm nghìn từ cho phép tra nghĩa, phiên âm, giải thích điển tích...

Grammar không chỉ là người thầy tận tâm, nhiệt tình mà còn là người hướng dẫn cho người học khả năng tự học mà không cần phải mất tiền đến các trung tâm tiếng Anh.

Grammar là một trong những chương trình giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh của mình bằng cách học từ vựng, học ngữ pháp ở dạng văn bản hoặc bài nói. Với những tính năng mà chương trình mang lại, bạn sẽ nhanh chóng nghe, đọc viết... bổ sung thêm vốn từ vựng về tiếng anh một cách hiệu quả.

Rất nhiều người luôn tự hỏi làm thế nào có thể nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu giáo viên cung cấp cho bạn, bạn có thể tự học Tiếng Anh trên các trang web. Và Grammar ra đời chính là sự lựa chọn dành cho bạn lúc này. Ứng dụng này là tâm huyết được phát triển và xây dựng bởi những chuyên gia trong nhiều năm.

Grammar là phần mềm rất hay giúp bạn nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình bởi tích hợp khả năng sư phạm tốt truyền đạt dễ hiểu tới người dùng. Hơn nữa, Grammar tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp với đầy đủ các thì của câu được biên dịch khá dễ hiểu. Đặc biệt cuối mỗi phần ngữ pháp kèm theo bài tập để bạn có thể ôn tập lại phần kiến thức vừa học của mình.

Bạn tham khảo thêm các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh nếu đang muốn rèn luyện thêm kỹ năng phát âm tiếng Anh. Trong các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh này chúng tôi đã chọn lọc những bài học tiêu biểu nhất để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nâng cao nghe, đọc từ vựng với hơn 338 bài đọc, 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, học tập, khoa học, ... , 380.000 từ điển thuật ngữ được tích hợp trong Grammar. Cuối mỗi phần đều có các bài tập củng cố kiến thức đã học dưới dạng tìm lỗi sai, xếp từ có nghĩa, giảng bài, ...

Thêm vào đó, Grammar được đông đảo người dùng sử dụng để củng cố và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cũng như ôn tập để tham gia các kỳ thi quan trọng. Grammar cung cấp rất nhiều bài tập với các mức độ và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

Những đặc tính chính của Grammar:

- Nâng cao khả năng nghe, đọc, viết và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.


Rất nhiều người luôn tự hỏi làm thế nào có thể nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu giáo viên cung cấp cho bạn, bạn có thể tự học Tiếng Anh trên các trang web. Grammar là phần mềm rất hay giúp bạn nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình bởi tích hợp khả năng sư phạm tốt truyền đạt dễ hiểu tới người dùng.

- Củng cố kiến thức, ngữ pháp Tiếng Anh.

Ứng dụng tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp với đầy đủ các thì của câu được biên dịch khá dễ hiểu. Đặc biệt cuối mỗi phần ngữ pháp kèm theo bài tập để bạn có thể ôn tập lại phần kiến thức vừa học của mình.

- Bổ sung thêm từ vựng.

Với hơn 338 bài đọc, 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, học tập, khoa học, ... , 380.000 từ điển thuật ngữ được tích hợp trong Grammar. Nhờ đó người dùng dễ dàng nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh cho mình.

- Củng cố và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cũng như ôn tập để tham gia các kỳ thi quan trọng.

- Thiết lập phím tắt trên ứng dụng.


Bạn có thể thiết lập các phím tắt sử dụng trên ứng dụng để kích hoạt các thao tác trên phần mềm. Nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu thao tác cho người học.Liên kết tải về - [500 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Grammar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grammar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Grammar 3.1 Part 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm